Xu hướng kem dưỡng trắng da 2013 trên thế giới

03:16:22 - 01/09/2013 - ants

Xu hướng làm trắng da

Xu hướng kem dưỡng trắng da 2013 trên thế giới 1

Kem dưỡng trắng da cho bạn làn da tươi sáng

Màu da trắng hay đen, mịn màng hạy nhiều khuyết điểm không chỉ cho thấy vẻ đẹp, sự tự tin mà còn cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn. Vì vậy,không cần thắc mắc tại sao nhiều phụ nữ và cả cánh mày râu trên thế giới đang chuyển sang phương pháp điều trị làm sáng da bằng các loại kem dưỡng.

Nhiều người nổi tiếng như: Michael Jackson , Beyonce và Rihanna đôi khi lên tiếng chỉ trích cách làm trắng da này vì họ cho rằng “không tự nhiên” hoặc không an toàn. Tuy nhiên, làm trắng da là một sự lựa chọn cá nhân để làm đàn ông và  phụ nữ cảm thấy tự tin hơn theo cách của họ.

Lý do để làm sáng da

Một số người làm sáng da của họ vì trên cơ thể xuất hiện những vết sẹo, mụn trứng cá hoặc sắc tố đen, đốm đồi mồi, nám, nốt ruồi và tàn nhanh.. Ngoài ra lý do về màu da, đặc điểm văn hóa cũng khiến nhiều người muốn biến làn da của mình từ đen thành trắng.

Làm sáng da rất phổ biến với những người đàn ông và phụ nữ từ Ấn Độ, châu Phi và châu Á. Các sản phẩm làm trắng da ở các quốc gia này thậm chí còn nhiều hơn cả ở Mỹ hiện nay.

Như thế nào là kem dưỡng trắng da tốt?

Ngày nay, một số loại kem làm trắng da cung cấp dưỡng chất ngăn chặn sản xuất melanin, làm cho da được bảo vệ tốt hơn dưới ánh nắng mặt trời. Các sản phẩm khác, như axit kojic thực sự  có hiệu quả làm trắng da nếu bạn có sắc tố da sẫm màu.

Xu hướng kem dưỡng trắng da 2013 trên thế giới 2

Lựa chọn kem dưỡng trắng da có thành phần phù hợp

Các sản phẩm dưỡng trắng da có thành phần và hiệu quả ở mức độ khác nhau. Nếu bạn cảm thấy không thực sự tin tưởng khi dùng các loại mỹ phẩm này, bạn có thể áp dụng các phương pháp làm trắng da tự nhiên. Tuy vậy, bạn sẽ không thể biết được hiệu quả cho đến khi bạn sử dụng chúng.
Xu hướng làm trắng da an toàn hiện đang ngày càng phổ biến trên thế giới. Trong những năm qua người đã trở nên hiểu biết hơn về những thành phần làm trắng da tốt cho sức khỏe. Điều này cho phép mọi người trở nên thoải mái hơn với ý tưởng tẩy trắng da, đặc biệt là kể từ khi nhiều sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như kojic acid và vitamin C.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook