Xóa xăm thẩm mỹ triệt để bằng công nghệ Ruby Laser

00:26:59 - 01/07/2015 - ants

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser hiệu quả triệt để

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Xóa xăm bằng Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Ruby Laser

Xóa hình xăm bằng laser Ruby có xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser là công nghệ xóa xăm đảm bảo an toàn cho người dùng. Xóa xăm bằng Ruby Laser là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

>>> găng tay hình xăm

>>> xóa xăm không để lại sẹo

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook