Xóa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền?

09:20:00 - 14/10/2015 - ants

Mụn thịt là bệnh lý ngoài da phổ biến ở nhiều người thường xuất hiện ở  vùng mặt,cổ. Đây là những nốt mụn có nhân màu trắng hình thành do sự rối loạn chuyển hóa dưới da tuy không gây đau nhức không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại khiến làn da của bạn già nua, khuôn mặt kém tươi tắn.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, laser siêu xung ra đời được xem là giải pháp xóa mụn thịt trên mặt an toàn nhanh chóng sau một liệu trình. Kỹ thuật xóa mụn thịt trên mặt tận gốc dựa trên nguyên lý hoạt động của năng lượng Laser với bước sóng 10.600m tác động sâu vào da vừa kích thích tăng trưởng collagen cấu tạo lớp da mới, tăng sự đàn hồi một cách nhanh chóng. Laser siêu xung xóa mụn thịt theo cơ chế phát xung phá vỡ nhân mụn trắng hút sạch mầm mống gây mụn triệt tiêu mụn thịt tận gốc ngay lớp biểu bì của da, nên hạn chế mọi tổn thương đến vùng da xung quanh.
Laser siêu xung điều trị mụn thịt hiệu quả nhanh chóng, an toàn sau một liệu trình điều trị. Kỹ thuật này có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí loại bỏ hoàn toàn mụn thịt 1 cách nhẹ nhàng mà không gây ra xâm lẫn, không để lại biến chứng. Đây được coi là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ, loại bỏ mụn tận gốc làm mềm da, không đau không xâm lấn, không để lại sẹo.

Xóa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền?

Xóa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền?

Hiện kỹ thuật này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đây là địa chỉ xóa mụn thịt an toàn uy tín phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:
–  Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
– Có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu nganh
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất
– Hiệu quả trị mụn tận gốc nhanh chóng mà đảm bảo an toàn.

Xóa mụn thịt trên mặt bao nhiêu tiền? Xóa mụn thịt ở các trung tâm thẩm mỹ phụ thuộc vào kỹ thuật, phương tiện, diện tích vùng mụn…nên có mức chi phí khác nhau. Với phương tiện hiện đại, quy trình nhanh chóng xóa mụn thịt bằng Laser siêu xung tại thẩm mỹ viện Đông Á có mức chi phí dao động từ 2-8 triệu đồng do bác sỹ Việt Nam thực hiện còn mức 4- 10 triệu đồng do các bác sỹ nước ngoài điều trị.

Tham khảo:

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook