Xếp loại phương pháp tẩy lông chân

18:10:19 - 07/05/2014 - ants

Áp dụng giải pháp công nghệ cao để triệt lông đã và đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội: triệt lông vĩnh viễn chỉ trong một thời gian ngắn, an toàn tuyệt đối, vùng da sau điều trị sáng mịn, tươi trẻ hơn. Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, áp dụng công nghệ Diode Laser là phương pháp tẩy lông chân hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

1. Triệt lông chân công nghệ cao

Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf trong đó, ánh sáng Laser với bước sóng 808nm tác động chọn lọc vào từng sợi lông chân, phá hủy toàn bộ nang lông ( nơi hình thành và phát triển của các tế bào mầm nhú nang lông mới) đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông chân từ gốc tới ngọn. Sóng Rf kích thích quá trình tăng sinh collagen tự nhiên, giúp bề mặt da trắng sáng, căng mịn hơn.

"Xếp loại" các phương pháp tẩy lông chân của chị em 1

Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

2. Phương pháp triệt lông chân tự nhiên

Trước đây, khi ngành công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển nở rộ như hiện nay, đa phần chị em đều tìm đến các phương pháp tẩy lông chân tự nhiên như cạo nhổ, wax lông, bôi kem rụng lông,…. bởi chúng có tính tiện dụng và kinh tế cao. Tuy nhiên, đây không được xem là giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bởi nó chỉ cắt đứt phần thân lông nhô lên khỏi bề mặt da mà không lấy đi phần chân lông nằm sâu trong lớp trung bì của tế bào da.

Thêm vào đó, tính an toàn của các cách tẩy lông chân tự nhiên rất thấp, nó tiềm ẩn nhiều nguy hại xấu cho làn da như đau rát, chảy máu, dị ứng, mẩm ngứa, viêm lỗ chân lông và làm thâm xỉn màu da. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da mà còn làm giảm thẩm mỹ nghiêm trọng do đó các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên hạn chế tối đa việc áp dụng các cách tẩy lông thông thường.

"Xếp loại" các phương pháp tẩy lông chân của chị em 2

Các biện pháp tẩy lông tự nhiên không mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn

Như vậy, các biện pháp tẩy lông chân thông thường tồn tại nhiều nhược điểm cần khắc phục về cả hiệu quả nó mang lại cũng như tính an toàn với sức khỏe người dùng. Hi vọng với những so sánh nhỏ ở trên về hiệu quả của các phương pháp tẩy lông chân ở trên sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn thông minh nhất khi gặp phải tình trạng nhiều lông vùng chân để luôn tự tin, quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook