Xem ngay để biết: Xóa xăm mí mắt có đau không?

17:42:46 - 04/07/2018 - Seokangnam

Việc xăm rồi xóa đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Tuy nhiên, đối với xóa xăm mí mắt, nhiều chị em lại tỏ ra khá e dè không dám thực hiện vì sợ đau, do mắt là bộ phận khá nhạy cảm. Vậy thực tế xóa xăm mí mắt có đau không? Cùng theo dõi nội dung dưới đây để có cho mình câu trả lời.

xoa xam mi mat dau khong

1. Xóa xăm mí mắt có đau không?

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc xóa xăm những tưởng khó khăn đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải cơ sở xóa xăm nào cũng đủ trang bị kỹ thuật, tay nghề bác sĩ để có thể thực hiện được một ca xóa xăm an toàn, không đau, mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Nhất là đối với xóa xăm mí mắt.

Xóa xăm mí mắt có đau không phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là kỹ thuật ủ tê và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Nếu không có đủ trình độ chuyên môn thì việc xóa xăm mí mắt sẽ gây ra các đau đớn, khiến cho đôi mắt của khách hàng gặp nguy hiểm, kết quả xóa xăm cũng không được như mong muốn.’

xoa xam mi mat dau khong 1

Khảo sát thực tế đối với những khách hàng đã thực hiện xóa xăm mí mắt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Các chị em cho biết, trước khi thực hiện, họ cũng lo lắng không biết xóa xăm mí mắt có đau không? Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ và chuyên viên tư vấn tận tình, thì nỗi lo đó cũng với bớt phần nào. Sự thật 100% khách hàng cũng nói rằng họ HOÀN TOÀN KHÔNG THẤY ĐAU hay khó chịu một chút nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bàn luận về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ cho hay: Nếu bạn chọn được cơ sở xóa xăm uy tín, sử dụng công nghệ hiện đại thì hãy yên tâm rằng bạn sẽ không phải chịu đau khi thực hiện. Bởi lẽ, ngày nay các công nghệ xóa xăm hiện đại đều sử dụng laser để xóa. Do đó, không xảy ra xâm lấn, tổn thương trong quá trình thực hiện. Việc đau đớn hay khó chịu là điều hoàn toàn không xảy ra.

>>>Xem thêm: Xóa xăm mí mắt bao nhiêu tiền

xoa xam mi mat dau khong 2

Hiện nay, xóa xăm mí mắt bằng Laser Toning được giới thẩm mỹ đánh giá cao, an toàn không đau, lại mang lại kết quả như ý. Lựa chọn công nghệ này bạn sẽ không cần phải lo lắng việc xóa xăm mí mắt có đau không?

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề xóa xăm mí mắt có đau không hay bạn muốn tìm kiếm một cơ sở xóa xăm mí mắt không đau, cũng như biết chi tiết hơn về công nghệ xóa xăm mí mắt hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 1900.6466, các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook