Phun xăm môi mấy ngày thì bong vảy? Liệu có lâu không? Bác sĩ trả lời

01:48:27 - 01/03/2019 - Administrator

Câu hỏi: Chào Chuyên viên, xin cho Em hỏi về vấn đề phun xăm môi, xăm môi mấy ngày thì bong và bao nhiêu ngày thì hết sưng ah. Vì E là dân văn phòng, nên E muốn hỏi để sắp xếp công việc đi làm ah. Chân thành cám ơn. Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia.

 Phun xăm môi mấy ngày thì bong vảy 1

Xăm môi mấy ngày thì bong?

( Xem thêm: https://brooklynne.net/profile/lamdep)

Trả lời :

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi đến hòm thư của phun xăm môi chúng tôi. Do có nhiều thư và thắc mắc gửi đến nên chúng tôi về câu hỏi của bạn xăm môi mấy ngày thì bong, xăm môi sau bao lâu thì hết sưng chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phun xăm môi là quá trình sử dụng kỹ thuật phun xăm, giúp cải thiện tình trạng môi thâm xỉn, môi  nhạt màu, hoặc đơn thuần chỉ là giúp chị em tiết kiệm được thời gian trang điểm bởi đôi môi sau phun xăm luôn có được màu sắc tươi tắn, quyến rũ đầy tự nhiên.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/6984929188201385021)

Xăm môi mấy ngày thì bong? Sau khi phun xăm môi, bạn sẽ thấy hiện tượng môi lên một lớp da non và từ từ đóng thành vảy. Lớp vảy này có tác dụng bảo vệ môi cũng như tạo điều kiện lý tưởng để màu mực phun xăm thẩm thấu sâu vào lớp hạ bì môi, giúp mày môi lên nhanh, chuẩn.

Tùy theo cơ địa mỗi người, lớp vảy này sẽ tự động bong trong vòng 5 – 7 ngày sau khi phun xăm môi. Đây là quá trình diễn ra hoàn toàn tự nhiên, bạn tuyệt đối không tự ý tác động bằng cách cậy hay bóc lớp vảy này vì xăm môi bị nhiễm trùng hoặc xăm môi không đều màu.

phun xam moi may ngay thi bong

Xăm môi sau 5 – 7 ngày sẽ bong lớp vảy

( Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam)

Mỗi lần phun xăm  môi xong, thông thường sẽ có hiện tượng sưng nề trong khoảng vài ngày đầu tùy vào cơ địa của từng người. Theo kinh nghiệm chúng tôi thì khoảng từ 2-3 ngày là được. Nên tốt nhất, nếu Thuỷ có dự định phun xăm cho môi mình thì nên tranh thủ đi vào ngày thứ 5, tốt nhất là đi vào buổi chiều mát mẻ là hợp lý nhất !!!

Như vậy, bạn đã biết xăm môi mấy ngày thì bong để lựa chọn thời điểm thực hiện phù hợp, bạn sẽ có thể nghĩ ngơi ở các ngày 6,7,CN. Thứ 2 bạn có thể đi làm được bình thường !

Nếu bạn còn có thêm những thắc mắc cá nhân khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân