Xăm chân mày tự nhiên bằng phương pháp nào hiệu quả?

08:58:39 - 05/05/2016 - Administrator

Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay là theo hướng tự nhiên và xăm chân mày cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích  trong năm nay. Với sự ảnh hưởng lớn từ các ngôi sao Hàn Quốc, xăm chân mày tự nhiên theo công nghệ của quốc gia này cũng được […]

Xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay là theo hướng tự nhiên và xăm chân mày cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích  trong năm nay. Với sự ảnh hưởng lớn từ các ngôi sao Hàn Quốc, xăm chân mày tự nhiên theo công nghệ của quốc gia này cũng được yêu thích trong giới trẻ.

Xăm chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật tạo dáng lông mày sắc nét với những sợi lông mày mỏng, mềm mịn xuôi về phía đuôi mắt bằng máy phun thêu hiện đại, mực thêu đảm bảo chất lượng kết hợp kĩ thuật khắc chạm tinh xảo. Với kĩ thuật xăm chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đường chân mày đẹp như thật, màu sắc hài hòa với màu da, màu tóc, tổng thể gương mặt.

Địa chỉ xăm chân mày tự nhiên được Phái Đẹp ưa thích

Xăm chân mày tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều đơn vị thẩm mỹ ứng dụng hiện nay, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang lại hiệu quả phun tán bột lông mày như mong muốn cho Phái Đẹp. Qua khảo sát trên các diễn đàn thẩm mỹ, Đông Á được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín được chị em phụ nữa ưa thích khi lựa chọn dịch vụ này.

Quy trình xăm chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á

Tại Đông Á, quy trình xăm chân mày tự nhiên sẽ được thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trao đổi, tư vấn cùng chuyên viên phun xăm thẩm mỹ để chọn ra dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

+ Bước 2: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ phác thảo dáng chân mày, tạo dáng chân mày ưng ý cho khách hàng.

+ Bước 3: Sử dụng cây bút phun thêu chuyên dụng, vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên

+ Bước 4: Vệ sinh và dặn dò sau khi xăm chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm: Thêu chân mày giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân