Xà phòng làm trắng da nào tốt

08:51:11 - 21/10/2013 - ants

Tại sao cần dùng xà phòng làm trắng da?

Xà phòng làm trắng da nào tốt2

Các loại xa phòng làm trắng da

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân tốt nhất, đặc biệt là chăm sóc da. Bạn không có thời gian để đắp các loại mặt nạ dưỡng trắng, bôi các loại kem dưỡng da ban ngày, ban đêm… Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua công việc tắm rửa thường ngày. Do đó, việc sử dụng một loại xà phòng tẩy trắng là một lựa chọn tốt nhất. Bằng cách này, da sẽ được chăm sóc thường xuyên, giúp loại bỏ bụi bẩn, làm sạch da, tẩy trắng da lý tưởng.

Xà phòng làm trắng da nào tốt?

Dưới đây là một số thành phần được sử dụng phổ biến trong các loại xà phòng làm trắng da hàng đầu.

Glutathione: Đây là một trong những thành phần phổ biến nhất của xà phòng tẩy trắng da. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc hạn chế quá trình tổng hợp melanin bằng cách ngăn chặn phản ứng của tyrosinase và L-DOPA. Do đó, việc sản xuất melanin trong da giảm và làn da trở nên trắng mịn hơn.

Đu đủ: Quả đu đủ có chứa các enzyme papain. Enzyme này giúp tẩy da chết và tái tạo tế bào mới. Nó giúp tẩy tế bào chết các tế bào da khô và chết. Sau khi tẩy da chết, nó sẽ giúp trẻ hóa tế bào da giúp làn da trông sáng hơn và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, sử dụng xà phòng có chứa thành phần đu đủ cung cấp chất chống oxy hóa và hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm da và giữ cho làn da của bạn mềm mại.

Xà phòng làm trắng da nào tốt 2

Xà phòng có thành phần đu đủ làm trắng da

Chiết xuất cam thảo: Chiết xuất cam thảo chứa glabridin, đó là một chất tẩy trắng tuyệt vời cho làn da nhạy cảm. Nó giúp loại bỏ sắc tố làm đen da. Nó có đặc tính kháng viêm và do đó, là không độc hại. Điều này có nghĩa nó làm giảm sản xuất melanin một cách miễn phí hoàn toàn an toàn và kích ứng.

Trà xanh : Trà xanh cũng là một thành phần tốt cho da trắng. Nó chứa một lượng lớn vitamin C. Vitamin C này giúp ngăn ngừa quá nhiều tế bào sắc tố melanin  tích lũy ở một nơi. Điều này giúp ức chế sự xuất hiện của tàn nhang và đốm đen trên da.

Acid Kojic Acid Kojic cũng là một trong những thành phần phổ biến được sử dụng trong xà phòng làm trắng da. Nó không chỉ giúp làm tẩy trắng da mà còn là một biện pháp khắc phục cho các tình trạng da xấu khác như nám, sạm đen…

Một số loại xà phòng làm trắng da hiệu quả

Đưa ra dưới đây là một số sản phẩm xà phòng làm trắng da bán chạy nhất mà bạn có thể mua.

Likas Papaya Skin Whitening Soap

Amira Magic Soap

Daggett Ramsdell Lightening Soap

Madina Skin Lightening Soap

Lux White Impress Skin Whitening Bar Soap

Clear Essence Maxi-Tone Skin Lightening Soap

Asanthee Thai Papaya and Rice Milk Skin Whitening Soap.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook