Vì sao nên tiến hành căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage

10:50:18 - 22/07/2015 - ants

Lão hóa là quy luật tự nhiên, bước qua tuổi 30 làn da bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage được xem là liệu pháp trẻ mãi không già. Thermage là lựa chọn tối ưu trong xu hướng làm đẹp cho chị em phụ nữ hiện nay.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là gì?

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân cho bạn, đẩy lùi quá trình lão hóa.
Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ. Điều trị lão hóa da bằng cách sử dụng tần số vô tuyến điện dung tác động đến da mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, sản sinh collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo lại.
Thermage là công nghệ làm làn da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da, không phải cắt bỏ da thừa mà nó kích thích sản sinh thế hệ collagen mới tác động tới độ đàn hồi của da.

căng da mặt bằng Thermage giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân

căng da mặt bằng Thermage giải pháp tối ưu mang lại nét thanh xuân

 Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage –  trẻ hóa làn da thông minh

 Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu làn da trẻ trung, căng mịn mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian.
Thermage điều trị lão hóa da bằng cách sử dụng tần số vô tuyến điện dung sản sinh collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo lại phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng tình trạng lão hóa da.
Với hiệu quả vượt trội nhờ tác động của sóng tần số vô tuyến điện CRF, cho phép nhiệt hấp thụ sâu hơn trong da căng da mặt bằng Thermage được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tối ưu nhất hiện nay.
Đây là công nghệ làm làn da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da mang lại hiệu quả lâu dài, tăng dần theo thời gian.

Căng da mặt bằng Thermage – an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Căng da mặt bằng Thermage - an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Căng da mặt bằng Thermage – an toàn, hiệu quả vĩnh viễn.

Căng da không phẫu thuật bằng Thermage đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn. Thermage sử dụng tiến trình điều trị ứng dụng sóng RF lâu đời đem đến kết quả cao và an toàn cho người sử dụng. Bằng công nghệ điện dung kép, Thermage phát năng lượng đồng nhất trên toàn vùng điều trị, tạo ra hiệu quả trẻ hóa đồng nhất trên bề mặt da, làm da săn chắc theo cả 3 chiều và tối ưu hiệu quả tái tạo collagen.
Đây là kỹ thuật thẩm mỹ điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể. Căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage là liệu pháp an toàn tuyệt đối cho làn da.
Căng da mặt bằng Thermage được đánh giá là kỹ thuật làm săn chắc da, làm căng vùng da chảy nhão chỉ bằng một lần điều trị duy nhất, rất an toàn, không phẫu thuật,không gây đau đớn, không để lại sẹo.
Hiện này công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng Thermage đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm bảo cho quý khách hàng căng da mặt bằng Thermage có kết quả an toàn, hiệu quả nhất.

Tham khảo:

>> cang da mat bang thermage

>> cách làm da mặt căng mịn

Nguồn: https://tamtrangtoanthan.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook