Ưu đãi tắm trắng lớn tri ân khách hàng nhân dịp 30-4

15:13:58 - 22/04/2014 - ants

Nhân dịp 30 – 4 , Thẩm mỹ viện Đông Á khuyến mãi tri ân khách hàng khuyến mãi giảm giá đến hơn 4 triệu đồng, nhanh chóng mang lại kết quả tắm trắng hoàn hảo.

Làm trắng da toàn thân nhanh chóng mang lại kết quả hoàn hảo nhất. Quy trình tắm trắng hoàn toàn gồm các bước đạt đúng theo quy trình từ thăm khám, tắm trắng xông hơi cho đến khi tắm dưỡng với sữa non  và bùn khoáng. Sữa non và bùn khoáng đều có những công dụng riêng biệt đối với sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên nếu kết hợp chúng với nhau thì cặp đôi hoàn hảo này sẽ là một liệu pháp tắm trắng ưu việt giúp nuôi dưỡng làn da trở nên đầy sức sống.  Sữa non và bùn khoáng là công nghệ tắm trắng được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu và phát minh. Công nghệ hiện đại này đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam, liệu pháp tắm trắng 2 trong 1 cũng đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

congnghetamtrang 1

Tiêm trắng da sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Công nghệ tắm trắng da với sữa non và bùn khoáng Nhật Bản là lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ hiện nay. Các sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên, được kết hợp với công nghệ hiện đại tại Thẩm mỹ viện Đông Á không chỉ giúp bạn làm trắng, mịn làn da mà còn có tác dụng bảo vệ da, tránh các tác động xấu từ môi trường.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Địa chỉ tắm trắng hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook