Tuyệt chiêu về cách trang điểm mắt to hơn đẹp tự nhiên

00:25:20 - 17/09/2015 - Administrator

Mắt bạn một mí nhưng chưa có điều kiện phẫu thuật tạo mắt to hơn. Đừng quá lo lắng với cách trang điểm mắt to hơn dưới đây sẽ tạm thời giúp bạn có đôi mắt to đẹp tự nhiên như ý.

Cách trang điểm mắt to hơn đẹp tự nhiên lôi cuốn tại nhà

Bước 1: Tạo hiệu ứng mắt to

Tuyệt chiêu về cách trang điểm mắt to hơn đẹp tự nhiên

Cách trang điểm mắt to hơn bằng thủ thuật đeo kính áp tròng

Đôi mắt một mí khiến cho mắt lúc nào cũng nhỏ.  Đừng quá lo lắng với kỹ thuật tạo mắt to bằng thủ thuật đeo kính áp tròng thì chỉ sau ít phút đôi mắt bạn nhìn sẽ đẹp hơn. Đây là bước đầu tiên trong cách trang điểm mắt to hơn mang lại cho bạn hiệu quả đấy.

Bước 2: Trang điểm hốc mắt màu nâu

Tiếp theo bạn sử dụng màu mắt nâu nhạt đánh đều lên vùng hốc mắt, sau đó đánh đều lên vùng mí mắt trên để tạo mắt sâu to hơn.

Bước 3: Sử dụng chì kẻ mắt

Kẻ mắt đúng cách cũng giúp đôi mắt sụp mí to hơn và tươi tắn. Trước tiên, bạn hãy dùng chì kẻ mắt nước màu bạc cho viên viền mí trong, cuối cùng là chì kẻ nước đen cho viền mí ngoài. Khéo léo kéo đường kẻ mắt ra ngoài, hơi hướng lên trên để tạo ánh nhìn gợi cảm.

Bước 4: Dán mí giả kích mí

Tuyệt chiêu về cách trang điểm mắt to hơn đẹp tự nhiên

Sử dụng dán mí giả kích mí là cách trang điểm mắt to hơn

Đây là bước quan trọng trong cách trang điểm mắt to hơn giúp  đôi mắt hai mí to lanh lanh hơn. Bạn hãy chọn miếng dán có kích thước phù hợp với mắt và dán lên mi. Tiếp theo dùng dụng cụ chữ Y nhấn tạo nếp mí đẹp tự nhiên. Đánh thêm chút phấn màu tro lên phần mi mắt dưới là được đôi mắt đẹp như ý.

>>> nhan mi han quoc

Bước 5: Đeo mi giả

Bạn có thể đeo thêm mi giả để tạo sự cuốn hút cho đôi mắt. Mi giả nên uốn cong và chuốt thêm mascara cho tự nhiên.

Với cách trang điểm mắt to hơn ở trên bạn đã có thể sở hữu đôi mắt biết nói đep hút hồn. Tuy nhiên, tuyệt chiêu trang điểm chỉ có thể giúp bạn có đôi mắt thu hút hơn mà không thể cải thiện hiệu quả đôi mắt một mí, mắt nhỏ. Vậy đâu là cách sở hữu mắt đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Cách làm mắt to hơn với công nghệ hiện đại

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách làm mắt to tự nhiên hiệu quả nhanh nhất chính là nhờ đến công nghệ bấm mí mắt. Phương pháp này an toàn, không cắt da, không đau và không để lại sẹo đồng thời sau khi thực hiện bạn cũng không cần thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể sở hữu 2 mắt mí đẹp tự nhiên chỉ sau 20 phút thực hiện.

Xem thêm:

>>> bấm mí hàn quốc ở hà nội

>>> bấm mí giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những kiến thức quan trọng về Tắm Trắng Toàn Thân