Túi nâng ngực là phần không thể thiếu khi bơm ngực

16:14:11 - 09/10/2014 - ants

Được biết túi nâng ngực là phần không thể thiếu khi nâng ngực .Xin hỏi bơm ngực sử dụng  chúng có an toàn không ? (Nhung)

Loại túi nào cho hình trạng ngực đẹp nhất sau khi phẫu thuật?
Để đánh giá mức độ đẹp của hình trạng ngực sau khi bơm ngực thì phải xét thêm nhân tố thời kì. Khoảng thời gian đầu , từ 2 năm tới 2.5 năm , túi giọt nước sẽ cho hình trạng đẹp hơn. Nhưng càng về sau , tuyến vú sẽ bị sệ xuống ( điều này xảy ra ở cả những người không đặt túi ngực ) , lúc này những người đặt túi hình trạng giọt nước sẽ bị sệ hơn túi ngực dạng tròn. Vì vậy trước khi phẫu thuật nâng ngực , khách hàng nên cân nhắc nhân tố thời kì trong việc chọn túi tròn hay túi giọt nước: Cần đẹp ngày trong 2 hoặc 3 năm đầu , chọn túi giọt nước. Cần để thời kì lâu dài nên chọn túi tròn.

Bạn biết gì về túi bơm ngực ngày nay ?

Bạn biết gì về túi bơm ngực ngày nay ?

Túi ngực loại có bề mặt trơn và và bề mặt nhám , loại nào ăn nhập hơn?
Túi có bề mặt trơn rất thuận tiện cho bác sĩ trong phẫu thuật , tuy nhiên túi lại không bám được vào mô nên khoảng thời gian 1 năm tới 2 năm túi có xu hướng tự chuyển di xuống dưới và lệch ra ngoài.Vì thế , nếu khi ngồi hoặc đứng thì đẹp nhưng khi nằm xuống , khe ngực sẽ bị dang rộng. Túi có bề mặt nhám sẽ gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn cho bác sĩ sau khi phẫu thuật nhưng  nó lại có xác xuất bám vào mô vùng tuyến vú nên sự chuyển động của vòng một cũng như hình trạng ở các phong thái trông có vẻ thật hơn.

Túi nâng ngực có chứa chất gel có phần ưu tú gì?
Túi nâng ngực nội soi có chứa một chất gel bên trong , có xác xuất bảo toàn kiến trúc nhờ tính kết dính cao đồng nhất và có xác xuất ghi nhớ kiến trúc , xoành xoạch giữ được khối hợp nhất trong mọi tình trạng. Ngay cả khi cắt rời nó vẫn giữ nguyên khối không bị xẹp xuống hay tan chảy.

Túi độn ngực có liên quan gì tới ung thư vú và có tác động đến một điều gì đó tới khả năng mang thai , cho con bú hay không?
Khoa học đã chứng minh , túi độn ngực không gây ra ung thư vú và không làm tăng thêm nguy cơ hiện ra ung thư vú.  Sau khi phẫu thuật nâng ngực , phụ nữ vẫn có xác xuất mang thai và cho con bú không có gì đặc biệt không có sự nguy hiểm nào do túi độn gây ra. Tuy nhiên , muốn mang thai  bạn cần chờ sau 6 tháng phẫu thuật nâng ngực.

Xem thêm:

>> Nang nguc tham my

>> Nâng ngực giá bao nhiêu

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook