Tư vấn: Tắm trắng bao nhiêu tiền với gói tắm trắng 1 lần?

00:44:39 - 26/01/2017 - ants

tam-trang-bao-nhieu-rien

Trả lời

Chào bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc tắm trắng bao nhiều tiền?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Tắm trắng bao nhiêu tiền với gói 1 lần?

Gói dịch vụ tắm trắng 1 lần White Plus tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giá là 7,2 triệu đồng (giá được niêm yết trên Website). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký vào những dịp TMV Đông Á khuyến mãi, mức giá có thể thấp hơn rất nhiều.

Dịch vụ tắm trắng White Plus là một phương pháp làm trắng da mới và có bước cải tiến vượt bậc so với những biện pháp tắm trắng hiện nay bởi khả năng kết hợp nguyên liệu tắm trắng tự nhiên kết hợp cùng công nghệ ánh sáng đa năng hiện đại, không những giúp loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin mà còn giúp phục hồi, trẻ hoa da hiệu quả.

b2

Công nghệ tắm trắng toàn thân While Plus tại TMV Đông Á

Công thức tắm trắng White Plus được chính những chuyên gia da liễu hàng đầu Nhật Bản, sử dụng những nguyên liệu quý như sữa dê non, tinh chất Arbutin và Collagen giúp dưỡng trắng da từ trong ra ngoài một cách nhẹ nhàng, đảm bảo không gây bào mòn da mà làm trắng dựa trên cơ chế nuôi dưỡng, vậy nên da khi đạt đến độ sáng như mong muốn cũng sẽ tự hình thành nên cơ chế bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời, không lo bắt nắng trở lại.

Tắm trắng bao nhiêu tiền? Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có được câu trả lời mình cần cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ tắm trắng White Plus.

Ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook