Tự tin với giải pháp tẩy lông chân vĩnh viễn tốt nhất

14:39:01 - 22/07/2014 - ants

Theo phân tích của các chuyên gia, các chân lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì của tế bào da với cấu trúc bền chặt gồm cơ dựng lông, nang lông và các thụ quan. Theo đó, để triệt lông vĩnh viễn cần lựa chọn các phương pháp thỏa mãn các tiêu chí sau: phá vỡ toàn bộ các nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông và đầy nhanh quá trình tái tạo tế bào da mới giúp bề mặt da láng mịn hơn. Thực tế cho thấy, các cách tẩy lông chân thông thường không thể làm được điều này.

Sự rối loạn nội tiết tố khi cơ thể ở trong độ tuổi sinh sản, việc sản sinh quá nhiều các hocmone sinh dục nam testosterone hay mắc phải các chứng bệnh nữ khoa, tuyến thận hoạt động kém là những nguyên nhân cơ bản khiến các sợi lông vùng chân xuất hiện nhiều và phát triển nhanh chóng hơn. Trong trường hợp này nếu chỉ áp dụng các biện pháp triệt lông thông thường không thể có được kết quả triệt lông như ý. Bên cạnh đó, tác dụng phụ của các loại hóa – mỹ phẩm và dược phẩm cũng là nhân tố khiến các sợi lông nhiều và đen hơn.

Tự tin hơn với cách tẩy lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay1

Chu trình phát triển của các sợi lông trên cơ thể

Cách tẩy lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã nghiên cứu, tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng thế hệ tia Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, không chỉ giúp chị em tẩy lông chân từ gốc tới ngọn trong một khoảng thời gian ngắn mà còn có tác dụng đầy lùi viêm nang lông, cho làn da sáng mịn, trẻ trung hơn. Đặc biệt, với phương pháp này, sự an toàn của phái Đẹp được bảo đảm tuyệt đối.

Khác với các phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng hay thế hệ Laser cũ, Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser triệt lông, ánh sáng Laser Diode và hệ thống sóng Rf với mức độ tập trung cao, mang đến kết quả tẩy lông chân vĩnh viễn lên tới 95%. Năng lượng Laser Diode sẽ tác động vào sâu bên trong từng sợi lông để phá vỡ các tế bào mầm nhú lông đồng thời tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và ngăn cản quá trình tiếp nhận dinh dưỡng của lông, đánh bật các sợi lông ra khỏi tế bào da trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Tự tin hơn với cách tẩy lông chân vĩnh viễn tốt nhất hiện nay2

Ngay sau khi các chân lông bị đánh bật ra khỏi tế bào da, hệ thống sóng Rf sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da, kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên để lấp đầy các lỗ chân lông, đầy lùi tình trạng viêm nang lông, giúp bề mặt da sáng hồng và láng mịn hơn. Có thể khẳng định rằng, tính an toàn của Diode Laser cao hơn hẳn các phương pháp triệt lông khác do ánh sáng Laser bước sóng 808 nm không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu trong tế bào da nên không gây phản ứng phụ khi tẩy lông.

Nỗi ưu tư vi ô lông của chị em nhanh chóng được gạt bỏ với cách tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser. Hiện nay, công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để xinh đẹp và tự tin hơn mỗi ngày, chị em nên áp dụng phương pháp triệt lông an toàn, hiệu quả này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook