Tự tắm trắng tại nhà bằng nước vo gạo an toàn siêu tiết kiệm

14:41:51 - 29/04/2013 - Administrator

Tắm trắng da mà không sử dụng mỹ phẩm là cách chăm sóc da được nhiều người lựa chọn không chỉ vì nó ít tốn kém, đơn giản mà chính vì những hiệu quả rõ rệt mà bạn có được khi áp dụng. Một trong những cách tắm trắng tuyệt vời nhất là sử dụng nước vo gạo có sẵn ngay trong bếp nhà bạn. Tắm trắng tại nhà bằng nước vo gạo là bí quyết làm đẹp mà nhiều người hiện đang áp dụng.

Theo các chuyên gia, trong nước gạo có chứa Vitamin B5 rất có lợi cho da. Tắm trắng tại nhà bằng nước vo gạo sẽ giúp bạn ngăn chặn sự lão hóa, giúp da trở nên bóng đẹp hồng hào hơn. Vì vậy, đây là bí quyết làm đẹp từ xưa phổ biến đối với những nước trồng lúa như nước ta và một số nước khác như Trung Quốc, Nhật Bản, …

nuoc-vo-gao-chua-cac-loai-vitamin-cung-cap-cho-da

nước vo gạo chứa các loại vitamin cung cấp cho da

Cách để lấy nước vo gạo cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng nước lạnh rửa qua gạo, sau đó vo gạo thật mạnh bằng một lượng nước vừa đủ.  Lấy nước vo gạo đó giữ qua một đêm thì chắt phần nước gạo trong để riêng ra và giữ lại chất lắng đọng ở dưới đáy

Bạn dùng phần bột  gạo đặc nhất lắng đọng đó đắp lên toàn thân và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút. Đổ nước vo gạo vào bồn, rồi trực tiếp sử dụng nước này để tắm. Cuối cùng nhớ tắm lại bằng nước lạnh. Bằng cách thực hiện mỗi tuần một lần, bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng mịn một cách tự nhiên nhất.

tam-trang-bang-nuoc-vo-gao-that-don-gian

tắm trắng bằng nước vo gạo thật đơn giản

Không chỉ làm trắng da bằng nước vo gạo, bạn cũng có thể sử dụng nó để tẩy trang mỗi ngày. Điều này thực sự tốt cho da, bạn dùng bông phấn thấm đẫm nước vo gạo vỗ nhẹ lên khắp mặt sau đó rửa sạch mặt với nước ấm.

Một số chú ý khi bạn áp dụng cách tắm trắng tại nhà bằng nước vo gạo:

Không được sử dụng nước vo gạo đã để qua ngày hôm sau vì nó sẽ bị biến chất, không những không mang lại hiệu quả mà còn có hại cho làn da của bạn.

Nhớ rửa qua gạo trước để loại bỏ bụi bẩn.

Luôn rửa lại mặt bằng nước sạch sau cùng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook