Trung tâm thẩm mỹ viện tốt nhất

07:51:44 - 29/07/2014 - ants

Hiện nay, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên cùng với các dịch vụ làm đẹp được quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên hầu hết các khách hàng đều không biết được mức độ đảm bảo và uy tín của các thẩm mỹ viện đó. Vậy làm sao để nhận biết một tham my vien nao tot với các dịch vụ làm đẹp đảm bảo chất lượng và an toàn cho  khách hàng?

>> trung tam tham my vien

>> trung tam tham my

tắm trắng tại nhà hiệu quả

Tiêu chuẩn đánh giá Thẩm mỹ viện uy tín

Trao đổi tại buổi tư vấn trực tuyến “Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn”, chiều 26/12 với báo điện tử Vnexpress, bà Trần Nhị Hà, đại diện sở Y tế Hà Nội cho biết, một thẩm mỹ viện uy tín ở hà nội phải đảm bảo được các yếu tố như sau:

Thứ  nhất, thẩm mỹ viện phải được cấp phép hoạt động. Thẩm mỹ viện được cấp giấy phép phẫu thuật thẩm mỹ phải tuân thủ hồ sơ theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh với những giấy tờ cơ bản như sau:

+ Phải có chứng chỉ của bác sĩ phụ trách chuyên môn với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phải có một số giấy tờ khác liên quan tới việc kê khai cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

+ Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động.

Thứ  hai, phải đảm bảo về điều kiện đối với y bác sĩ hành nghề: Về điều kiện đối với một bác sỹ phụ trách chuyên môn kỹ thuật của một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được quy định tại điểm A, khoản 3, điều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT:

+ Bác sĩ phải có chứng chỉ hành nghề với phạm vi hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Bác sĩ phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hợp pháp.

Thứ ba, thẩm mỹ viện phải đảm bảo các điều kiện về cơ sở vật chất hệ thống phòng ốc, máy móc trang thiết bị hiện đại như phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu…

Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện uy tín miền Bắc

Lấy niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hành động, tham my vien đông á không ngừng đầu tư trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ, hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ, trở thành thẩm mỹ viện uy tín số 1 miền Bắc.

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết tự hoàn thiện. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội giúp bạn an tâm làm mới và làm đẹp bản thân, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem lại giải pháp làm đẹp hoàn hảo nhất, giúp bạn tự tin đón nhận hạnh phúc!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook