Triệt lông vũng kín vĩnh viễn giúp tình yêu thăng hoa

06:09:55 - 03/06/2014 - ants

Lớp lông dày đặc ở vùng nhạy cảm khiến chị em thiếu tự tin khi đối diện với nửa kia của mình, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống chăn gối. Vì thế, các eva cần và nên tẩy lông vùng kín để có những xúc cảm trọn vẹn mỗi lần “yêu” chồng.


Nhiều lông “cô bé” là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ
Nhiều lông khiến cảm xúc “yêu” giảm sút
Lông vùng kín rậm rạp là nỗi ám ảnh lớn của phái đẹp bởi nó không chỉ mang đến cảm giác ngứa ngáy, khó chịu hay gián tiếp gây nên chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa mà nó còn gieo tâm lý cho nhiều chị em phụ nữ trong đời sống vợ chồng. Theo các nhà tình dục học cho biết, lông mao (lông vùng kín) là nguyên nhân khiến “cuộc yêu” của các eva không trọn vẹn, có thể lý giải như sau: + Bề mặt của “cô bé” rất nhỏ do đó lớp lông bao kín có thể khiến vùng kín bí bích hơn, gây mùi khó chịu.
+ Lông nhiều, cứng làm giảm mức độ cọ xát giữa “cô bé” với dương vật.
+ Nhiều lông khiến chị em tự ti, ảnh hưởng đến không khí của 2 người khi thân mật, làm giảm sự thăng hoa của cả nam và nữ.
Bởi lẽ đó, tẩy lông vùng kín là nhu cầu và việc làm cần thiết của mỗi chị em không chỉ để “cô bé” khỏe mạnh hơn mà còn là cách để cải thiện, tăng cường cảm xúc cho những lần ân ái, thân mật.

Nhiều lông khiến xúc cảm “yêu” bị giảm sút
Tẩy lông vùng kín giúp cảm xúc “yêu” thăng hoa hơn Như trên đã đề cập, nhiều lông vùng kín là một trong những tác nhân làm chất lượng đời sống tình dục của chị em bị giảm sút do đó triệt lông là việc cần và nên làm của tất cả phái đẹp. Vùng kín là một trong những vùng nhạy cảm nhất trên cơ thể vì vậy cần áp dụng các giải pháp triệt lông có tính an toàn cao. Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser mới nhất, cho kết quả triệt lông ưu việt. Diode Laser là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser bước sóng 808mm và hệ thống sóng Rf với cơ chế hoạt động thông minh: ánh sáng Laser có khả năng xuyên sâu tối ưu sẽ đi sâu vào trong gốc nang lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông, triệt lông vùng kín vĩnh viễnmà không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không gây cảm giác đau rát và không gây phản ứng phụ với làn da và sức khỏe.
Đặc biệt, công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng Laser bước sóng đặc biệt với tốc độ truyền tải năng lượng lớn và biên độ dao động thấp sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ liên kết và cắt đứt dinh dưỡng nuôi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ đi trước. Liệu trình tẩy lông vùng kín thường kéo dài từ 4 -6 lần, mỗi lần diễn ra trong 10-20 phút, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 7 -10 ngày giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.
Tại Việt Nam, công nghệ Dioe Laser đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, mang đến sự hài lòng cho hàng nghìn chị em trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook