Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất hiện nay

08:58:50 - 28/05/2014 - ants

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ viện đã nhanh chóng áp dụng các phương pháp triệt lông mới. Chính điều này khiến chị em không khỏi băn khoăn triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt? Cùng dạo qua một số diễn đàn lớn để xem chị em bàn luận những gì về chủ đề này.

1. Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt trên diendanthammy.com
Trên diễn đàn thẩm mỹ, các ý kiến bình luận về chủ đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt rất đa dạng, trong đó địa chỉ facebook Bình Minh viết ” Mình đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á để triệt lông vùng kín theo lời giới thiệu của bạn bè và rất hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Giá cả lại rất phải chăng nhé, mình đi triệt lông 4 lần tất cả hết có hơn 3 triệu thôi”.

Mình đã đến TMV Đông Á để triệt lông và rất hài lòng với kết quả mà nó mang lại

Ngay sau khi đăng lên, ý kiến trên đã nhận được nhiều sự đồng tình của các thành viên trong diễn đàn. Nhìn chung chị em đều nhận định Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Thêm vào đó, có nhiều chia sẻ, đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ ở đây như “ Tôi rất hài lòng với dịch vụ triệt lông tay ở Thẩm mỹ viện Đông Á, nhanh chóng và không đau rát, khó chịu” hay “Giá triệt lông chân ở đây khá thấp, tôi triệt 3 lần chỉ hết hơn 2 triệu”….
2. Diendan.eva.vn và chủ đề triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?
Là một trong những website lớn, có số lượng thành viên và lượt người truy cập thuộc top 10 trên google, diendan.eva.vn là địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy của chị em phụ nữ. Tại đây, chủ đềtẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt được bình luận hết sức sôi nổi.

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Địa chỉ Thoanguyen89@gmail.com viết ” Theo mình được biết thì Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser của Mỹ triệt lông hiệu quả các vùng trên cơ thể, triệt lông nách, lông chân, lông tay… Công nghệ này sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến phát ra ánh sáng Laser 808nm, tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn. Tò mò nên mình đã đến đây xem thế nào. Kết quả khiến mình hài lòng lắm”.
Trên đây là một số khảo sát của chúng tôi về câu hỏi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, hi vọng giúp bạn lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để sớm sở hữu làn da sáng mịn, không vi ô lông.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook