Triệt lông nách vĩnh viễn cho ngày hè năng động

17:41:03 - 05/06/2014 - ants

Lông nách không chỉ gây mất thẩm mỹ cho vùng da dưới cánh tay của chị em mà chúng còn là “thủ phạm” gây nên tình trạng “nặng mùi” cho vùng nách. Bởi vào mùa hè, khi cơ thể tiết mồ hôi để điều hòa thân nhiệt và cùng với “vi-ô-lông” dưới cánh tay tạo nên vùng ẩm ướt cho vi khuẩn hoạt động mạnh dẫn đến phát tán mùi cơ thể. Để thổi bay mùi, bạn cần phải dọn dẹp sạch “vi-ô-lông” để nách luôn được thông thoáng và sạch sẽ. Vậy dọn sạch lông vùng nách như thế nào để có kết quả triệt để và an toàn cho làn da.

Nhiều chị em “tự xử” lông nách tại nhà như cạo, nhổ hoặc waxing không đúng cách gây nên tình trạng nách thâm xỉn, sần sùi, thậm chí là viêm vùng nách. Đây là phương pháp tẩy lông vĩnh viễn chưa thực sự hiệu quả và an toàn cho da.

Giải pháp tẩy lông nách tận gốc cho mùa hè năng động 2
Lông nách quá rậm rạp gây mùi khó chịu

Để bạn không còn nỗi lo “vi-ô-lông” dưới cánh tay, tự tin mọi lúc mọi nơi, mách bạn giải pháp tẩy lông nách tận gốc – công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ New E-light ra đời lại sự đột phái mới trong việc tẩy lông, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ mang lại kết quả triệt lông vượt trội.

1. New E-light triệt lông nách tận gốc

Công nghệ New Elight là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ IPL và sóng  RF, cho phép sử dụng năng lượng cao nhưng rất an toàn, bắn trực tiếp trên bề mặt da, ánh sáng đi sâu vào da triệt tiêu mọi sợi lông ngay tại mầm nhú nang lông làm cho lông yếu đi và bị tiêu diệt tận gốc.

2. Trả lại vùng da dưới cánh tay gợi cảm

Khi ánh sáng New E-light chiếu trực tiếp lên vùng lông nách sẽ đưa nhiệt lượng vào sâu hơn bên trong da, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn hình que, trị dứt điểm ổ vi khuẩn gây viêm nang lông. Đồng thời ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen cải thiện tình trạng vết thâm nách, mang đến cho bạn làn da dưới cánh tay sáng khỏe tự nhiên.

3. Triệt lông nách na toàn và nhẹ nhàng

New E-light là thế hệ công nghệ triệt lông mới, đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Bởi vậy sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

Giải pháp tẩy lông nách tận gốc cho mùa hè năng động 6
New E-light mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để

Bên cạnh đó, sóng sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, và hệ thống làm lạnh bằng nước  quá trình giúp bảo vệ da không bị đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp. Bạn luôn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình triệt lông.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook