Triệt lông một cách an toàn hiệu quả với công nghệ mới

12:50:16 - 28/09/2014 - ants

 Khi lâm vào cảnh lông “rậm rạp”  , các nàng thường tìm mọi cách để loại bỏ chúng , nào dùng dao cạo , nào bôi kem tẩy… nhưng tất thảy giải pháp ít công hiệu .Hãy sử dụng ngay cách triệt lông với công nghệ mới NewIPL

Bạn có khả năng tham khảo thủ pháp  triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng thế hệ mới NewIPL. Biện pháp này đã có mặt trên thị trường khá lâu và được nhiều khách hàng khó tính tuyển trạch vì những Chỗ tốt vượt trội sau:

Tìm hiểu công nghệ triệt lông NewIPL

Tìm hiểu công nghệ triệt lông NewIPL

Khả năng tác động 3 trong 1: vừa triệt tiêu được cả những sợi lông mảnh nhạt màu nhất , vừa thu nhỏ lỗ chân lông vũ , vừa xử lý được bệnh viêm nang lông và tẩy thâm rất công hiệu mà không làm tổn thương các mô lành xung quanh. Đặc biệt , nếu vùng nách , bẹn của bạn bị thâm đen và các lỗ chân lông to , sần sùi , thì công nghệ NewIPL sẽ là cứu cánh.
an toàn không tác dụng phụ: Vì đây là một biện pháp trong ngành y nên bạn sẽ an tâm về độ an toàn và tính khoa học. Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ ( FDA ) xác nhận NewIPL là công nghệ  triệt lông vùng kín vĩnh viễn an toàn và công hiệu , phù hợp cho cả nam lẫn nữ và có khả năng triệt được tất thảy các loại lông ở những vùng khác nhau như: rìa , mặt , nách , tay , chân , lưng , ngực , bụng , bikini… mà không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào

Theo các nhà khoa học , sợi lông mới ra đời là do não nhận được tín hiệu thông cáo rằng sợi lông cũ đã bị giết , nói cách khác khi sợi lông bắt đầu vào thời kì Telogen thì não sẽ Dự bị để một sợi lông mới thay thế ở thời kì Anagen. Trên cơ thể chúng tôi , chỉ có khoảng 1/3 số lượng lông trong thời kì Anagen , bởi thế cần triệt Hai ba lần mới hết.

Tin liên quan:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook