Triệt lông hiệu quả với lời khuyên từ các chuyên gia

15:16:49 - 09/06/2014 - ants

Việc triệt lông vĩnh viễn không hề đơn giản, cần có những tác động sâu và mạnh vào tận gốc nang lông, triệt tiêu hoàn toàn các sợi lông khi chúng còn ở giai đoạn mầm nhú lông đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, đảm bảo loại bỏ lông vĩnh viễn và ngăn trở quá trình tái hình thành và phát triển của các sợi lông mới.

Đây là việc làm cần thiết, là nền tảng đảm bảo rằng sự lựa chọn của chị em là thích hợp và mang lại hiệu quả như mong đợi. Các nghiên cứu cho thấy, trong cấu tạo của tế bào da, lông nằm sâu trong đáy lớp trung bì bao gồm nang lông, cơ dựng lông và các thụ quan. Mặt khác, chu trình phát triển của các sợi lông luôn trải qua 3 giai đoạn bao gồm: Anagen (giai đoạn mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (giai đoạn rụng), trong đó có khoảng 1/3 số lượng lông trong giai đoạn Anagen.

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ chuyên gia 1

Nắm bắt cấu tạo của các sợi lông giúp bạn có được kết quả triệt lông tốt nhất

Lựa chọn giải pháp triệt lông hiệu quả, an toàn

Thực tế cho thấy, một biện pháp, cách tẩy lông chân tại nhà có thể chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng nhất định bởi cơ địa và tình trạng thể chất là nhân tố quyết định đến mức độ rậm lông, tốc độ phát triển của các sợi lông và hiệu quả triệt lông. Bởi lẽ đó, chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn cách tẩy lông chân tự nhiên cho mình.

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn và những phân tích tỉ mỉ về đặc trưng về cơ địa và tính chất da của người Á Đông, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới nhất, cho kết quả triệt lông ưu việt và phù hợp hoàn toàn với cơ địa của người Châu Á.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của ánh sáng Laser và hệ thống sóng Rf, vừa triệt sạch các sợi lông một cách nhanh chóng, hiệu quả 95%, vừa hỗ trợ điều trị viêm nang lông, giúp làn da sáng mịn, trẻ trung. Tia Laser bước sóng đặc biệt có khả năng xuyên sâu tối ưu, chỉ phá hủy các tế bào mầm nhú lông mà không ảnh hưởng tới các mô lân cận, không gây đau rát, khó chịu.

Lời khuyên triệt lông vĩnh viễn từ chuyên gia 2

Công nghệ triệt lông Diode Laser mang lại tác dụng kép, thích hợp với nhiều nhóm đối tượng

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín là việc làm cần thiết của chị em khi quyết định áp dụng các công nghệ triệt lông mới để có được kết quả như ý. Theo các chuyên gia, một địa chỉ làm đẹp uy tín phải là nơi được cấp phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, công nghệ Diode Laser được Thẩm mỹ viện Đông Á nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bện viện thẩm mỹ Meridia Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, quy trình triệt lông được thực hiện theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng máy Laser với các thông số an toàn, giúp loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn, không tái phát, an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những lời khuyên hữu ích của chuyên gia giúp bạn có được kết quả triệt lông vĩnh viễn như đúng mong đợi để có làn da sáng mịn, trẻ trung.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook