Triệt lông bằng ánh sáng là phương pháp loại bỏ lông tận gốc

03:35:53 - 03/10/2014 - ants

Triệt lông bằng ánh sáng là phương pháp loại bỏ lông tận gốc và chận cung vua đường cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại. Vì thế , đây được coi là phương pháp triệt lông đương đại hiệu quả cao nhất.

Cạo lông mặt là thói thường không tốt của dồi dào người , có thể gây ngoại thương da , tổn thương lỗ chân lông , viêm nhiễm nhất là với da dầu. Không những thế , cạo lông chỉ là hình thức cắt đứt ngọn lông , khiến lông bị kích thích khả năng tự sinh tồn , mầm lông khỏe và lông rậm , cứng theo thời gian.

Năm 2010 , tại Việt Nam đã có phiên bản triệt lông mới nhất Deplitation S5 ( phiên bản 5 ) – được xem là cỗ máy siêu triệt lông với nhiều Chỗ tốt lớn mà những thế hệ đi trước chưa có được. Máy được phối hợp IPL ( Intensive Plus Light ) , sóng Radio Frequency lưỡng cực giúp làm đẹp và săn chắc da , song song Piolar Spectrum để cải thiện hết thảy bề mặt da sau điều trị. Khách điện cơ chỉ được6 triệt lông mà còn làm được làm đẹp , săn chắc làn da. Điều này sẽ có lợi với những khách hàng da có Sự tình như lỗ chân lông to , da viêm nhiễm…

Triệt lông phiên bản 5 có bước sóng trung bình khoảng 800 nms , vừa Có thể tiến công được những mầm lông sâu nhất trong thời kì mầm nhú. Đầu não điều trị nhỏ gọn đảm bảo kín khít ngay cả khi thực hiện ở những vùng da nhạy cảm như da mặt mà những máy phiên bản cũ không có được ( máy phiên bản cũ ô điều trị lớn , chỉ thích hợp với những vùng rộng như lưng , ngực ). Phiên bản 5 cũng có Chỗ tốt là giúp da săn chắc , sạch tế bào chết và đặc biệt không có lực hút chân lông ( hút lông ) khiến da dễ trùng nhão và lão hóa. Tại phiên bản 5 , lông sẽ rụng đi theo cơ chế tự làm đầy lỗ chân lông của cơ thể.

Nhiều thầy thuốc trên thế giới cũng tuyển trạch phiên bản 5 cho spa của mình bởi hệ thống autotest , giúp thẩm tra và điều chỉnh nhiệt tự động , phù hợp với da , màu lông , loại lông của khách hàng. Những yêu cầu khác như tơ mềm lông , loại bỏ viêm , máy cũng có chương trình riêng để điều trị hiệu quả.

Cuối cùng trị liệu cho thấy , công nghệ triệt lông chân phiên bản 5 công hiệu với cả nam và nữ 14-70 tuổi. Tuy nhiên , do sợi lông của nam giới thường cứng , đậm màu và dày hơn nên thời gian trị liệu thường dài hơn so với nữ giới.

Một khóa điều trị triệt lông 6-10 lần , mỗi lần thực hiện hết 15 phút và cách nhau 4-6 tuần. Việc điều trị được thực hiện sâu dưới nang lông nên không ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh , sau điều trị mọi sinh hoạt diễn ra bình thường. Bạn chỉ cần để ý không để vùng triệt lông tiếp kiến trực tiếp với ánh nắng mạnh ngay sau trị liệu.

Bạn nên đến các spa y tế để được tư vấn và thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ. Hiện tại , bạn tuyệt đối không nên cạo để tránh gây tổn thương cho da cũng như hạn chế việc lên mới của sợi lông. Chúc bạn sớm tuyển trạch được giải pháp phù hợp và hiệu quả.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook