Trị gầu không đúng cách sẽ làm gầu càng nhiêu hơn

09:15:10 - 27/04/2015 - ants

Gầu trên da đầu là tình trạng thường gặp ở cả nữ lẫn nam giới khiến mọi người cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy khi gầu xuất hiện. Cho dù bạn đã tìm khá nhiều cách điều trị gầu trên da đầu gây nên những không thể tài nào hết được vậy làm sao để có thể trị hết gầu trên da đầu loại bỏ sự ngứa ngáy khó chịu?

gau-tren-da-dau

Cho dù mọi người đã thử rất nhiều cách như sử dụng dầu gội trị gầu, các mẹo trị gầu trên da đầu bằng dân gian như sử dụng bồ kết … Nhưng da đầu vẫn không hết ngứa.

có lẽ Nhưng mọi người không biết để trị hết ngứa và gầu trên đa đầu các bạn cần biết được nguyên nhân chính gây nên tình trang này để có hướng điều trị đúng cách thức.

>> Giới thiệu địa chỉ hoc cat tocnuôi dưỡng tóc tốt nhất Hà Nội

Những trường hợp điều trị gầu trên da đầu không đúng cách thức là các biện pháp nào

Bạn cần biết gầu trên da đầu hình thành là do các nấm Malassezia phát triển tạo nên gầu trên da đầu và nó tiết ra các bã nhờn tăng sinh các tế bào trên da đầu và làm cho gầu nhiều hơn. Việc trị gầu theo những cách thức không đúng sau sẽ làm tăng gầu trên da đầu bạn.

Gội đầu hằng ngày và massage đầu mạnh: Việc gội đầu nhiều làm mất đi lượng dầu trên da đầu từ đó khiến tóc bị khô, xơ gãy rụng. Việc bạn massage mạnh, gãi mạnh trên da đầu bằng móng tay sẽ khiến da đầu bị bong chóc và để bù lại chất nhờn trên da đầu thì phải sản sinh ra rất nhiều chất nhờn mới và khiến da đầu càng thêm nhiều gầu hơn.

Ngừng dùng dầu gội đâu trị gầu khi gầu trên da đầu đã hết: Đó là 1 sai lầm khi nhiều bạn trẻ nghĩ rằng việc da đầu đã hết gầu thì nghĩa là bạn đã khỏi hẳn những nấm vẫn còn sống trên da đầu việc bạn ngừng dùng dầu gội trị gầu sẽ làm nấm phát triển mạnh gây nên gầu nhiều hơn.

1 số thói quen khác của chị em như ngủ khi tóc vẫn còn ướt sẽ khiến gầu phát triển mạnh trong môi trường nóng ẩm.

> Có có lẽ trung tâm dạy cắt tóc tại hà nội tốt nhất hiện này?

Để trị gầu trên da đầu trị em có thể thực hiện 1 số cách sau:

+ Trị gầu trên da đầu bằng dầu dừa: Bạn lấy dầu dừa trộn với 1 muỗng bột canh, thêm chút tinh dầu trà dể tạo thành 1 hỗn hợp trị gầu bằng cách thức bôi hỗn hợp đó lên da đầu và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút sau đó gội lại đầu đối với nước sạch là được.

+ Trị gầu bằng Phèn chua kết hợp với muối:: Bạn cần chuẩn bị muối trắng + phèn chua hòa phèn chua và muối và một lượng nước thích hợp để gội đầu. Sau khi pha được hỗn hợp này các bạn tiến hành gội đầu và massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút.

Trên đây là những nguyên nhân gây gầu và cách giúp bạn thoát khỏi gầu trên da đầu 1 cách thức nhanh chóng và không tốn kém mà chúng tôi thích với chia sẻ đến các bạn. Rất mong các bạn mai ủng hộ tôi để tôi tiếp tục đưa ra những bí quyết làm đẹp khác nữa.

Tìm hiểu thêm:

  • Trường day cat toc nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook