Trao đổi với chuyên gia về nâng mũi S line chuẩn Hàn

02:59:02 - 24/05/2016 - ants

 

 

Trao đổi với chuyên gia về nâng mũi S line chuẩn HànBác sĩ có thể cho biết đôi nét về kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc phổ biến hiện nay?

– Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh: Khi nói đến nâng mũi, mọi người đều nghĩ phải dùng vật liệu sụn nhân tạo độn vào để mũi cao. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra các biến chứng, phổ biến nhất là tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng và không thể chỉnh hình theo ý muốn. Trong khi đó, kỹ thuật nâng mũi S line giúp cân chỉnh toàn diện cấu trúc mũi, bao gồm nâng cao sóng mũi, thu gọn và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn và sụn vành tai).

Nếu xương mũi bè hay cánh mũi rộng, có thể thu gọn lại. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ kết hợp những kỹ thuật từ dễ đến khó, sao cho mũi thật sự thon gọn, thanh mảnh, mềm mại, dáng hình chữ S và hài hòa với khuôn mặt.

– Những trường hợp nào phù hợp nâng mũi S-line?

– Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Trung: Đặc điểm mũi người Việt Nam nói riêng và Á Đông nói chung là thấp, bè, đầu mũi to và ngắn. Áp dụng phương pháp nâng mũi thông thường chỉ làm cho mũi cao chứ không tạo hình theo ý muốn. Do đó, các trường hợp phù hợp để nâng mũi S-line là mũi thấp, đầu mũi to, cấu trúc xương mũi bè, mũi lân, mũi bị bóng đỏ hoặc bị co rút ngắn sau khi nâng bằng sụn nhân tạo đơn thuần…

Trao đổi với chuyên gia về nâng mũi S line chuẩn Hàn

Một số khách hàng đã nâng mũi S-line nhưng mũi vẫn ngắn và đầu mũi to,vậy đâu là nguyên nhân?

– Tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh: Đầu tiên, tôi xin khẳng định rằng kỹ thuật nâng mũi S-line không đơn giản, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Có nhiều trường hợp chỉ đặt sụn nâng tạo, bọc một lớp sụn vành tai vào đầu mũi và nghĩ rằng đó là nâng mũi S-line. Quan niệm này hoàn toàn sai. Bởi khi nâng mũi S-line, bác sĩ phải giải phóng hoàn toàn sụn đầu mũi và sụn vách ngăn, từ đó thu gọn và kéo dài đầu mũi sao cho thật tự nhiên. Rất nhiều người thực hiện phẫu thuật mũi S-line không đúng cách. Tại thẩm mỹ JW, 70% các trường hợp nâng mũi chúng tôi tiếp nhận là chỉnh hình mũi ngắn, mũi co rút, mũi bóng đỏ hoặc lộ sóng do áp dụng những kỹ thuật cũ trước đó.

Khi muốn thực hiện nâng mũi S-line, chúng ta cần chú ý những vấn đề nào?

– Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Khắc Trung: Tôi may mắn học kỹ thuật nâng mũi S-line từ người thầy nối tiếng tại Hàn Quốc là tiến sĩ, bác sĩ Man Koon Suh. Việc hoàn thiện kỹ thuật nâng này đòi hỏi phải đảm bảo sự kết hợp của rất nhiều yếu tố như đào tạo bài bản và lâu dài về chuyên môn, dụng cụ chuyên sâu cùng với vật liệu chuyên dụng. Do đó, khi muốn nâng mũi S-line, bạn cần tìm hiểu xem bác sĩ có kinh nghiệm và đã qua đào tạo bài bản chưa. Đồng thời, chỉ tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và có giấy phép hợp pháp.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook