Trắng da với kem tắm trắng da bùn biển Nakashima

08:44:26 - 22/04/2013 - ants

Làn da trắng sáng, mịn màng thì ai cũng mong muốn sở hữu, nhưng mấy ai có được như ước nguyện của mình? Ngày nay, với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, chị em phụ nữ có thể sở hữu làn da trắng sáng bằng nhiều cách khác nhau điển hình nhất chính là tắm trắng. Nhưng, với những người không có điều kiện tắm trắng nhưng lại ao ước làn da trắng mịn thì làm sao?

Kem tắm trắng da bùn biển Nakashima của Nhật bản sẽ giải quyết những lo lắng cho bạn một cách nhanh chóng.

kem-tam-trang-cong-nghe-bun-bien-Nakashima

Kem tắm trắng công nghệ bùn biển Nakashima

Kem tắm và dưỡng trắng da toàn thân với công thức Bùn biển Nakashima của Nhật đem lại cho bạn làn da trắng hồng và mềm mại với hợp chất tinh dầu Olive và bùn non của Nhật Bản làn da của bạn trở nên cực kỳ trắng mịn.

Thành phần: Alkyl benzoate,16/18 Alcohol, athyl-hexyl, carbonate, Vitamin E, tinh dầu olive, silicon, imidazolinone, iodopropynyl, butyl-carbanmate, butyl-paraben, probyl paraben, titania, polypropylene copolymer, trietthanolamine, chiết xuất hoa hồng, cây rum và từ cây bạch chỉ.

Công dụng:

– Thanh tẩy nhẹ đi những lớp tế bào sừng, loại bỏ những tế bào chết mờ xĩn nhằm cải thiện độ tươi sáng và tinh khiết trên làn da, cung cấp độ ẩm cần thiết làm dịu da, tăng cường sự đàn hồi của da.

– Sản phẩm  giúp  làm  mềm mịn và sáng da nhanh chóng

su-dung-kem-tam-trang-Nakashima-hieu-qua-cho-lan-da

sử dụng kem tắm trắng Nakashima hiệu quả cho làn da

– Với tinh chất dầu olive và Vitamin E được tăng cường làm mềm mịn và nuôi dưỡng da mang lại cho ban làn da trắng hồng tự nhiên.

– Bạn sẽ cảm nhận hiệu quả tuyệt vời ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook