Top 4 cách làm giảm béo mặt hiệu quả nhất

15:31:30 - 18/05/2015 - ants

Cách làm giảm béo mặt bằng massage

Cách làm giảm béo mặt bằng masage

Cách làm giảm béo mặt bằng masage

Cách làm giảm béo mặt này là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo dựng cơ mặt, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn nhanh và hiệu quả. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.

Má của bạn sẽ được tức thời được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Uống nhiều nước là cách làm giảm béo mặt hiệu quả

Nước từ lâu được coi là bí quyết giúp làm đẹp da rất hiệu quả. Tuy nhiên, uống nước còn là cách làm giảm béo mặt hiệu quả đấy. Có 1 cách giảm cân hiệu quả đó là bạn nên uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày hoặc có thể nhiều hơn. Bởi khi bạn uống nhiều nước, bạn sẽ giảm bớt được khẩu phần ăn và từ đó có thể giúp giảm béo khá hiệu quả đấy.

Uống nhiều sữa là một cách làm giảm béo mặt

Uống sữa là một cách làm giảm béo mặt

Uống sữa là một cách làm giảm béo mặt

Theo một nghiên cứu giảm béo phì gần đây thì: Canxi có trong sữa làm giảm nồng độ dihydroxy vitamin D3 – một loại vitamin thúc đẩy sự tăng trưởng của tế bào mỡ trong cơ thể của bạn – do đó giúp đẩy nhanh tiến độ giảm cân của chế độ ăn giảm calo. Uống nhiều sữa sẽ giúp làm chậm sự tăng trưởng của các tế bào mỡ, nhưng khi kết hợp với một chế độ ăn uống giảm calo sẽ là một cách làm giảm béo mặt hữu hiệu.

Kiểm soát lượng muối ăn hàng ngày

Muối chính là một thủ phạm chuyên gây béo ở mặt do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn những món ăn mặn, nhiều muối, mặt bạn cũng sẽ sưng phù và mập hơn bình thường. Để giảm béo mặt, bạn nên hạn chế ăn pizza, khoai tây chiên… Nói chung, cách làm giảm béo mặt là bạn nên tránh xa đồ ăn nhanh trong khẩu phần của mình.

XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook