Top 3 công nghệ nâng mũi tốt nhất hiện nay

07:00:29 - 28/03/2016 - ants

1.Công nghệ nâng mũi sline 3D

Phương pháp nâng mũi S-Line sử dụng sụn nhân tạo cấy trong 2/3 sóng mũi, 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được ghép bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi hoặc sụn vành tai). Sụn tự thân này có độ tương hợp rất cao như chính mũi của mình, chúng còn là loại sụn thẳng nên không bị cong vẹo như sụn sườn

Sụn vách ngăn và sụn vành tai sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn. Kết quả sau khi nâng mũi cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại khuyết điểm, thậm chí còn cải thiện được một số nhược điểm như: bóng đỏ ở đầu mũi… Do da đầu mũi được nâng tròn và gắn kết với chính sụn tự thân từ mũi của mình, nên không hề có bất kỳ phản ứng loại thải nào.

Ngoài ra việc nhìn thấy trước dáng mũi trước khi nâng giúp bạn tự tin quyết định nên nâng mũi hay không, chiếc mũi mũi mới có phù hợp với bạn hay không.Với việc mô phỏng hình ảnh 3D giúp các bác sĩ phẫu thuật chính xác hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường.

mi-mat-bi-sup-phai-lam-sao1

>>.Xem thêm:nâng mũi sline là gì

2.Công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi sụn mềm sử dụng loại sụn nhân tạo là silicon sinh học tự nhiên cấy vào điểm tiếp xúc giữa mô da và sống mũi của bạn, để chiếc mũi được nâng cao hơn và thẳng hơn. Sử dụng loại sụn silicon sinh học tự nhiên chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc (FDA chứng nhận về độ an toàn và Bộ y tế Việt Nam cấp phép sử dụng). Ngoài ra, chính vì nó là dòng sản phẩm ra đời sau cùng nên đã được cải tiến với nhiều ưu điểm hơn hẳn dòng sụn nhân tạo cũ.

– Tạo hình đường nét mũi S-Line đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á

– Màu sắc tương đồng với màu da, giúp hạn chế trường hợp lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

– Chất liệu mềm dẻo có độ đàn hồi như mô da thật.

– Sau khi thực hiện nâng mũi khoảng 2 tuần sẽ có kết quả đẹp tự nhiên.

3.Nâng mũi không phẫu thuật

Nếu bạn e dè với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì vẫn còn một lực chọn khác chính là tiêm chất làm đầy Aquamid để tạo hình mũi. Aquamid có 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, ngoài ra không chứa bất kỳ một thành phần vi hạt nào. Nên sẽ không gây xơ cứng mô và bất cứ dị ứng nào, mang lại dễ chịu sau khi nâng mũi.

Tuy phương pháp này có thời gian duy trì không lâu (3-5 năm), nhưng chính vì thế nó cho chúng ta cơ hội trải nghiệm những thay đổi trên khuôn mặt mình. Khi đã hài lòng với đường nét ấy, bạn có thể yêu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi, để duy trì vĩnh viễn.

cong-nghe-phun-theu-long-may-ngang-tot-nhat1

>>.Xem thêm:nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Phụ nữ Á Đông thường có khuyết điểm về mũi,vì vậy nhu cầu làm đẹp cho chị em là hợp lý tuy nhiên nếu chọn địa chỉ không uy tín tay nghề bác sỹ không đủ vẫn có thể gây biến chứng hoặc mũi k đẹp như mong muốn.Vậy nên chọn đúng địa đã quyết định 20% ca thẩm mỹ.thẩm mỹ viện Đông Á hiện nay là một trong số ít thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp trong nước và nước ngoài,công nghệ được chuyển giao từ những thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn quốc,Chúng tôi tự hào mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.mọi thắc mắc xin liên hệ ,để được tư vấn miễn phí sớm nhất.

Hotline:1900.6499

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook