Top 3 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà cực hiệu quả

07:11:13 - 26/05/2015 - ants

Tắm trắng tại nhà bằng sữa chua + cam

Như bạn đã biết, sữa chua và cam là hỗn hợp giúp bạn sở hữu làn da trắng sáng, hồng hào như mong đợi. Phương pháp này cực kỳ tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhiều loại da, đặc biệt là có thể tranh thủ thời gian cùng lúc bạn đang tắm. Cách thực hiện như sau:

Top 3 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà cực hiệu quả

Cam + sữa chua là cách làm trắng da tự nhiên tại nhà cực kỳ hiệu quả

+ Xoay nhuyễn 200g vỏ cam rồi trộn đều với 3 bịch sữa chua không đường. Hòa loãng với 1 chút nước đảm bảo dung dịch tắm trắng tại nhà được cô đặc.

+ Tắm qua người thật sạch (có thể tắm bằng nước ấm), rồi thoa đều hỗn hợp cam + sữa chua lên toàn cơ thể.

+ Để yên trong khoảng 20 phút rồi tắm lại cơ thể thật sạch.

Tắm trắng bằng chanh + mật ong

Một công thức khác có thể làm trắng da khá hiệu quả và  quen thuộc là chanh + mật ong. Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này không chỉ nuôi dưỡng làn da của bạn khỏe khoắn mà còn trở nên mịn màng trắng sáng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần:

Top 3 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà cực hiệu quả

Chanh + mật ong là cách làm trắng da tự nhiên cực kỳ hiệu quả

+ Trộn đều nước cốt 1 quả chanh với 5 thìa mật ong. Có thể tăng số lượng tùy ý (đảm bảo không để tỷ lệ chanh nhiều hơn mật ong).

+ Rửa qua người thật sạch rồi thoa lên toàn bộ cơ thể. Kết hợp massage da toàn thân. Sau khoảng 2o phút thì tắm trắng trở lại.

 Tắm trắng toàn thân bằng CN sữa non và bùn khoáng

Tắm trắng toàn thân bằng CN sữa non và bùn khoáng là cách làm trắng da tự nhiên được đông đảo chị em áp dụng. Phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu làn da trắng hồng, nuột nà như mong đợi chỉ sau thời gian ngắn. Nhờ thành phần sữa non cô đặc và bùn khoáng được nhập khẩu 100% từ thiên nhiên, tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Top 3 cách làm trắng da tự nhiên tại nhà cực hiệu quả

Dịch vụ tắm trắng toàn thân bằng CN sữa non và bùn khoáng tại TMV Đông Á

Hiện nay, dịch vụ tắm trắng toàn thân an toàn này đã được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6499 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook