Tổ yến-Phương pháp tắm trắng mới

15:13:34 - 01/04/2013 - Administrator

Các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia làm đẹp khẳng định Tổ Yến không chỉ là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà nó còn có công dụng làm đẹp đặc biệt giúp chị em có được làn da trắng hồng như sứ. Từ ngàn […]

Các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới và các chuyên gia làm đẹp khẳng định Tổ Yến không chỉ là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà nó còn có công dụng làm đẹp đặc biệt giúp chị em có được làn da trắng hồng như sứ.

Từ ngàn đời xưa, Tổ yến được coi như một trong tám loại cao lương mỹ vị mà vua chúa thường dùng ở các buổi yến tiệc và được xem như một tặng phẩm vô cùng quý giá.

to-yen-la-cao-luong-my-vi

tổ yến là cao lương mỹ vị

Nếu như phương pháp tắm trắng bằng cám gạo và ngọc trai đã rất tốt thì tắm trắng bằng tổ yến lại là sự phát triển vượt trội và được yêu thích rộng rãi trên khắp nước Nhật trong suốt 3 năm qua.

Phương pháp này có công dụng giúp hồi sinh làn da trắng hồng từ bên trong nhờ vào sự kết hợp tổ yến và các loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên.

tam-trang-bang-to-yen-dep-da

tắm trắng bằng tổ yến đẹp da

Bước đầu tiên, bạn sẽ được tẩy tế bào da chết bằng đường và tinh dầu hạnh nhân có chứa nhiều glycosides, vitamin E, khoáng chất….vừa giúp lấy đi lớp tế bào chết tích tụ lâu ngày trên da, kích thích máu lưu thông, ngăn chặn quá trình oxy hoá. Khi cơ thể đã trở nên tinh khiết, các lỗ chân lông được thông thoáng toàn bộ cơ thể của bạn sẽ chính thức bước vào bữa tiệc dinh dưỡng cho da là tắm Tổ yến bằng cách massage 20 phút giúp cho dãi yến có thể thẩm thấu sâu xuống từng tế bào da. Sau đó bạn sẽ được ủ mình trong máy hấp trắng Gentle kết hợp với đắp mặt nạ dưỡng chất cám gạo, ngọc trai và sữa dê non khiến cho da được cung cấp đầy đủ các vitamin cần thiết nên hiệu quả trắng sáng cho làn da bạn có thể cảm nhận ngay lần đầu tiên, da trắng mịn, đồng đều, khoẻ mạnh.

Hiệu quả tắm trắng của bất kỳ phương pháp nào đó không chỉ được tạo nên bởi các tinh chất dưỡng trắng mà còn được quyết định đến 50% thành công là ở máy ủ trắng Gentle Yag và máy siêu âm Tightning sử dụng kỹ thuật điện ion giúp đẩy sâu dưỡng chất vào sâu xuống đáy hạ bì da( nơi quyết định sắc tố da cơ bản), ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của hắc sắc tố melanin, nuôi dưỡng tế bào da mới được hồng hào khoẻ mạnh, làn da sẽ trở nên trắng sáng sau 4 đến 6 lần tắm.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook