Tìm hiểu kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực kết hợp nội soi

04:13:58 - 26/09/2014 - ants

Nếu bạn mong muốn có một bộ ngực đẹp và săn chắc nhưng lo ngại về những vết sẹo được tạo ra bằng các phương pháp phẫu thuật nâng ngực truyền thống thì nâng ngực kết hợp nội soi là một sự lựa chọn sáng ý. Đây là phương pháp giản đơn , nhẹ nhõm và nhanh chóng nhưng mang lại cho bạn một bộ ngực đẹp tự nhiên.

Kỹ thuật này được thực hành với sự trợ giúp của máy nội soi và đường mổ , hồ hết là qua đường nách. Phương pháp này giúp các bác sĩ phẫu thuật có xác xuất làm việc dễ dàng hơn khi định vị túi ngực trong ngực của bệnh nhân. Vết rạch nhỏ và cũng ẩn trong chiều sâu của nách nên khi vết mổ lành , gần như là mờ nhạt. Với phương pháp nang nguc tham my kết hợp nội soi này , túi ngực có xác xuất được đặt dưới cơ ngực xác thực , làm cho vòng một đầy đặn và hấp dẫn hơn. Cách tiếp cận này cũng tránh làm có tác động đến một điều gì đó đến các mô vú , làm giảm nguy cơ nhiễm trùng và nguy cơ co cứng bao túi cũng thấp hơn.

Kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực kết hợp nội soi

Kĩ thuật phẫu thuật nâng ngực kết hợp nội soi

Hai tháng ( ảnh phải ) và một năm sau phẫu thuật , vết sẹo ở nách thường giảm đi và rất khó để nhận thấy theo thời gian.
hiện nay . Cùng với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề chuyên trị cao , bệnh viện đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực kết hợp nội soi cho cả bệnh nhân trong nước và việt kiều ( Australia , Canada , Mỹ , Singapo , Pháp , Campuchia… ). Đồng thời , bệnh viện sử dụng các loại túi ngực gel mới có độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao , đều được các hãng bảo hành trọn đời , không rò rỉ , được FDA – Mỹ xác thực không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho người đặt túi và cho việc sinh con sau này.
Bạn có xác xuất yên tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.
Đây là một dạng phẫu thuật ít lấn chiếm , ít chảy máu; không thương tổn thần kinh vùng đầu ngực , ngăn lại trong một giới hạn nhất định các biến chứng sau mổ và không sưng , không đau , không để lại sẹo. Thời kì phục hồi nhanh để bạn sớm trở lại với nghề nghiệp. Đặc biệt , phương pháp này tạo dáng ngực đẹp tự nhiên và câu nói mềm mại , không bị căng cứng sau phẫu thuật , có cảm giác như ngực thật.

đồng thời , phương pháp này cũng không gây tổn thương cho các mô vú. Sau khi nâng ngực nội soi, bạn vẫn có xác xuất mang thai , sinh vì sẽ không làm thay đổi khả năng làm ra sữa mẹ , việc cho con bú sau phẫu thuật không bị có tác động đến một điều gì đó. Do vậy các bạn có xác xuất yên tâm làm đẹp trước và sau khi sinh con.

Xem thêm:

>>Nâng ngực giá bao nhiêu

>> Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook