Tìm cách triệt lông phù hợp cho phái mạnh

17:49:50 - 19/05/2014 - ants

Lông mọc ở ngực có thể là một chuyện tốt. Đối với các chàng trai có bộ ngực rậm rạp, cạo lông không phải là một lựa chọn an toàn để tẩy lông vì việc này sẽ để lại phần gốc lông sắc nhọn. Bạn sẽ cảm thấy thực sự ngứa ngáy chỉ sau vài ngày khi lông tiếp tục mọc lại. Không chỉ có thế, ngoài việc da bạn dễ bị kích ứng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, giống như khi cạo râu, bạn cũng dễ gặp nhiều phiền phức với tình trạng lông mọc ngược, trầy xước và nhiễm khuẩn từ lưỡi dao cạo.

Đối với phần lớn nam giới, việc cắt tỉa lông là lựa chọn tốt hơn cả.

VÙNG KÍN

Vùng kín “phong cách nhẵn nhụi” (hay còn gọi là “phong cách Brazil”) chỉ dành cho những đấng mày râu thật dũng cảm.

 

triet-long-cho-nam-4

Thời xưa vùng kín “nhẵn nhụi” chỉ dành cho người đàn ông dũng cảm

 

Nếu bạn nghĩ mình đủ vững vàng để xử lý lông ở vùng kín thì hãy tìm một spa sử dụng sáp nóng thay vì sáp dải. Sáp nóng sẽ chảy đều lên khu vực cần xử lý và se lại giúp lông dễ dàng được lấy đi. Phương pháp triệt lông cho nam này cũng ít đau hơn và bạn sẽ không phải rơi vào tình huống “chân ếch” nhạy cảm khi kỹ thuật viên xử lý từng “ngõ ngách” trên cơ thể bạn.

CHÂN

Cạo lông chân thường là yêu cầu của các vận động viên đua xe chuyên nghiệp, việc lông chân vướng víu có thể khiến bạn bị rắc rối hoặc gặp tai nạn bất ngờ. Cạo lông chân cũng giống như cạo râu, tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn nếu bạn thực hiện trong khi tắm nhưng nó cũng chỉ giúp bạn giảm lông chân. Bạn cũng cần coi chừng tình trạng mẩn ngứa khi lông mọc lại, một khi bắt đầu waxing lông chân, bạn khó có thể dừng lại.
Chúc các bạn thành công!!!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook