Tiết lộ cách tẩy lông nách an toàn hiệu quả nhất

17:43:05 - 08/08/2014 - ants

Trong tế bào da, lông nằm ở sâu trong đáy lớp trung bì với cấu trúc bền chặt bao gồm cơ dựng lông, nang lông và thụ quan do đó để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng cần tìm ra phương pháp thỏa mãn các yêu cầu sau:

+ Đồng thời tác động vào tận gốc các nang lông, phá vỡ các tế bào mầm nhú lông để loại bỏ chân lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, đảm bảo tẩy lông nách từ gốc tới ngọn, ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển trở lại của các sợi lông mới.

+ Triệt lông nhanh chóng với nguồn năng lượng tác động nhanh, mạnh và không yêu cầu quá trình chăm sóc sau thực hiện. Hơn nữa, cần triệt lông hiệu quả khi chúng ở cả 3 giai đoạn mầm nhú, phát triển, trưởng thành. Thực tế cho thấy, các cách tẩy lông thông thường như cạo nhổ, waxing không thể làm được điều này bởi chúng chỉ tác động lên bề mặt da một cách chậm chạp để làm rụng lông.

Tiết lộ cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng1

Cấu tạo của lông và chu trình phát triển của lông

Cách triệt lông nách vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông tận gốc, hiệu quả nhanh chóng, các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã tìm ra và áp dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng thế hệ Laser cải tiến mới và ưu việt nhất hiện nay, cho kết quả tẩy lông nách vĩnh viễn lên tới 95% chỉ sau 1 liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần.

Diode Laser được đánh giá là bước tiến vượt bậc của ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế với khả năng triệt lông ưu việt và tính an toàn gần như tuyệt đối nhờ thiết kế máy Laser triệt lông thế hệ mới có  cơ chế hoạt động thông minh. Trước tiên, nguồn năng lượng Laser sẽ tác động sâu rộng vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ tế bào mầm nhú và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn mà không cần bất kì sự hỗ trợ ngoại lực nào.

Với tốc độ truyền tải năng lượng nhanh, bước sóng đặc biệt (808nm), công nghệ Diode Laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu cho khách hàng. Sau 4 – 6 lần, mỗi lần thực hiện 20 – 40 phút, các sợi lông sẽ biến mất vĩnh viễn, làn da thêm sáng mịn, trẻ trung.

Không dừng lại ở đó, Diode Laser còn có sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và hệ thống sóng Rf, cho kết quả triệt lông 2 trong 1. Sóng Rf với mức độ tập trung cao tại vi điểm sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, đầy lùi viêm nang lông, giúp da sáng hồng, láng mịn.

Với cách làm sạch lông nách bằng công nghệ Diode Laser, nỗi lo vi ô lông được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á một trong những cơ sơ triệt lông vĩnh viễn tại Hà Nội nhận chuyển giao và áp dụng thành công thông qua chương trình hợp tác với bệnh viện Meridia Huron Hoa Kỳ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook