Tiêm trắng da có thật sự an toàn?

00:48:44 - 29/10/2016 - ants

 

Tiêm trắng da là gì?

tiêm trắng da

tiêm trắng da

Da là lớp bên ngoài đóng vai trò bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân của môi trường và cũng giúp cơ thể đào thải độc tố. Màu sắc da của mỗi người khác nhau là do số lượng của melanin khác nhau.

Các dịch vụ tắm trắng lột tẩy chỉ khiến làm bong tróc lớp da ở tầng thượng bì mang lại cảm giác trắng sáng sau lần đầu tắm nhưng thực chất lại không cản trở được sự hoạt động của hắc sắc tố melanin, một thời gian sau da vẫn bị đen trở lại.

Dựa trên lý thuyết trên, phương pháp tiêm trắng da là biện pháp truyền trực tiếp một số chất cần thiết như vitamin, khoáng chất, dược phẩm xuống dưới da nhằm triệt tiêu melanin. Lúc mới đầu tiêm làn da giảm dần lượng hắc sắc tố xỉn màu và chuyển sang trắng hồng.

Các chuyên gia khẳng định cơ thể chỉ cần một lượng vitamin hoặc khoáng chất nhất định, việc thường xuyên đưa các dưỡng chất này vào da sẽ tiềm tàng nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể như: rối loạn tiêu hoá, tiêu chảy, nóng rát dạ dày, gây hiện tường thừa sắt, giảm độ bền của hồng cầu, giảm khả năng diệt khuẩn của bạch cầu.

Ngoài ra, melanin có tác dụng chống lại tia UV gây hại, hạn chế nguy cơ mắc ung thư da. Do vậy, việc tiêm trắng da trong thời gian dài sẽ khiến da bị yếu đi, đồng thời còn làm tăng nguy cơ dị ứng và ung thư da cao hơn các phương pháp thông thường.

Phương pháp tắm trắng an toàn

Để có một làn da trắng khoẻ và vẫn an toàn cho sức khoẻ các bạn gái nên hướng đến các cách làm trắng da có nguồn gốc tự nhiên như cám gạo, ngọc trai, tắm trắng bằng thảo dược thiên nhiên.

Khi tác động lên da sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo và bổ sung dưỡng chất cho da, ngăn chặn quá trình hình thành và phát trển hắc sắc tố melanin một cách tự nhiên đồng thời còn giúp nuôi dưỡng da khoẻ mạnh từ bên trong lẫn bên ngoài để chống lại được với tác nhân bên ngoài khiến da bị xạm đen, lão hoá.

Tuy nhiên, để có được một phương pháp tắm trắng an toàn bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn về các phương pháp dưỡng trắng đang có

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook