Thuốc uống trị nám da mặt và những điểm cần lưu ý?

07:24:10 - 28/05/2015 - ants

Chào chị!

Cảm ơn chi đã tin tưởng và gửi câu hỏi có nên dùng thuốc uống trị nám da mặt ? đến cho chuyên mục. Đến cho chuyên mục. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời sau:

Có nên sử dụng thuốc uống trị nám da mặt

Nám da thường xảy ra ở nữ giới khi bước vào độ tuổi ngoài 30; nhất là phụ nữ sau sinh, tình trạng nám càng nặng hơn do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể.  Sử dụng thuốc uống trị nám da mặt là 1 trong những cách được chị em lựa chọn.

Sử dụng thuốc uống trị nám da mặt có nên không?

Nhiều chị em đang thắc mắc có nên sử dụng thuốc uống trị nám da mặt không?

Tuy nhiên, chị cần biết thuoc tri nam sẽ có công dụng cân bằng nội tiết, tuy nhiên chỉ có tac dụng ngăn ngừa khi nám, chưa hình thành. Riêng với hững vết nám đã hình thành, dùng thuốc uống khó có thể loại bỏ các hắc sắc tố nám đã tồn tại trong da. Nếu có thì gốc nám không mất đi mà chỉ mờ dần. Hơn nữa, nhiều trường hợp sử dụng thuốc uống trị nám da mặt không đúng cách có thể gây nên những tình trạng dị ứng hoặc gây nám nhiều hơn. Do đó khi sử dụng thuốc uống trị nám da mặt chọ cần tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và sử dụng hợp lý.

Nên áp dụng cách điều trị nám nào tốt nhất?

Sử dụng thuốc uống trị nám da mặt có nên không?

Không nên sử dụng thuốc uống trị nám da mặt bởi giờ đây đã có công nghệ cao trị nám hiệu quả

Hiện nay để nhanh chóng loại bỏ tình trạng nám da, đảm bảo yếu tố an toàn, bạn nên áp dụng công nghệ Yellow Laser. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là sở hữu thế hệ tia Laser màu mới đã được cải tiến trở nên hiện đại và thông minh hơn. Với cơ chế sử dụng tia Laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố nám da rồi hấp thụ, phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố nám da trên da sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da và không có khả năng tái phát trở lại.

Mọi thắc mắc chưa rõ về vấn đề có sử dụng thuốc uống trị nám da mặt không và công nghệ trị nám Yellow Laser thì bạn nên tới trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Xem thêm bài viết :

=> Chữa nám da mặt ở đâu

=> Cách trị nám tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook