Thuốc uống trắng da có hiệu quả?

15:12:15 - 24/10/2013 - ants

Thuốc uống trắng da có hiệu quả?

Những viên thuốc trắng da thường là một tripeptide được tổng hợp từ một số axit amin có vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa, tăng trưởng tế bào, tổng hợp protein và tăng cường miễn dịch. Glutathione được cho là một trong những chất chống oxy hóa hiệu quả nhất và giải độc miễn dịch, được sản xuất bởi cơ thể. Nó có thể trung hòa các tác động tiêu cực của các gốc tự do có thể tích tụ trong các tế bào . Nó có thể giải độc cơ thể bằng cách giúp loại bỏ độc tố các cơ quan, đặc biệt là gan. Sử dụng liên tục thuốc glutathione được cho là có hiệu quả trong việc làm sáng da, vì nó ức chế sự sản xuất melanin. Đa số các sản phẩm này giúp làm trắng da vĩnh viễn nếu bạn tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Thuốc uống trắng da hiệu quả-1

Các loại thuốc uống trắng da trên thị trường

Tuy nhiên, theo một số chuyên gia y tế, sử dụng glutathione có thể không có hiệu quả, vì cơ thể không hấp thụ không đúng cách. Nó cũng được cho rằng nó là tốt hơn để sử dụng bổ sung các axit amin cần thiết cho sự tổng hợp glutathione, thay vì dùng glutathione trực tiếp.

Sử dụng thuốc uống trắng da đúng cách

Thông thường, thuốc tẩy trắng da được khuyến cáo đối với những người trên 18 tuổi . Những người có da sáng hơn cần một liều lượng thấp hơn, người da đen đòi hỏi liều cao hơn. Một số người cho uống bổ sung vitamin C với thuốc tẩy trắng da , để có được kết quả tốt nhất. Nó được cho là mất khoảng một tháng để đạt được kết quả đáng chú ý, nếu người đó là da trắng. Trong trường hợp người có da sẫm màu, có thể mất 10 đến 18 tháng .

Thuốc uống trắng da có hiệu quả? 2

Bạn nên lựa chọn thuốc uống trắng da an toàn và hiệu quả

Thuốc trắng da không được khuyến cáo cho người bị dị ứng và những người đã trải qua cấy ghép nội tạng . Ngay cả những người đang dùng thuốc điều trị rối loạn tâm thần hoặc sử dụng các thuốc hóa trị liệu, phải ngưng sử dụng những viên thuốc  này. Bạn hãy cẩn thận với các nhà sản xuất giả mạo và phải xin ý kiến ​​của bác sĩ trước khi sử dụng các thuốc tẩy trắng.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook