Thuốc trắng da nào là tốt nhất

15:53:04 - 10/10/2013 - ants

1. Thuốc trắng da Glutathione

Sản phẩm thuốc trắng da Glutathione làm sáng da bằng cách tăng glutathione, một acid amin đã được tìm thấy trong các tế bào. Glutathione là một chất chống oxy hóa xuất hiện tự nhiên trong các tế bào của cơ thể. Loại axit amin này có thể bị tổn hại theo thời gian bởi bệnh tật, ô nhiễm môi trường và quá trình lão hóa tự nhiên. Sự thiếu hụt này có thể được điều chỉnh với sự bổ sung ức chế sản xuất melanin bằng glutathione.

Thuốc trắng da nào là tốt nhất 1

Thuốc trắng da nào là tốt nhất

Sản phẩm này được coi là một thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên hãy chắc chắn bạn mua chúng ở các địa chỉ uy tín hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ để sử dụng sản phẩm thực sự an toàn. Vì nhiều thuốc glutathione làm trắng da có thành phần hóa chất khác, có thể làm hại da bạn.

Vitamin C cũng giúp tăng cường hiệu quả của glutathione. Tuy nhiên sử dụng quá nhiều có thể gây ra hyperacidity, Vitamin E và selen cũng có thể được sử dụng để nâng cao hiệu quả.

2. Lưu ý khi sử dụng thuốc Glutathione

Một cách để làm cho sự lựa chọn dễ dàng hơn là xin  đơn thuốc từ bác sĩ của bạn bởi vì những viên thuốc glutathione làm trắng đến từ một nguồn hợp pháp. Lựa chọn này có thể khá đắt tiền. Một vấn đề cần lưu ý khi lựa chọn loại sản phẩm bổ sung là nó sẽ mất vài tháng, hoặc thậm chí nhiều năm để đạt được kết quả.

Để làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất, cách tốt nhất là dùng các phương pháp tự nhiên. Bổ sung rau, quả và trái cây và thực đơn hàng ngày. Ngoài ra, tắm trắng cũng là một phương pháp phổ biến. Chúc bạn sớm có làn da đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook