Thực hiện tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu tiền?

01:31:58 - 17/03/2016 - ants

Tắm trắng da toàn thân – xu hướng làm đẹp hiện đại của phái đẹp

Một làn da trắng sẽ đem lại các điều kiện thuận lợi về làm đẹp cho chị em phụ nữ như dễ mặc đồ, dễ chọn trang phục, không mất thời gian trang điểm, sang trọng, thu hút và nổi bật giữa đám đông… Thế nên, hầu hết chị em phụ nữ đều mong muốn mình được sở hữu làn da trắng mịn và cũng vì vậy mà khi dịch vụ tắm trắng da toàn thân ra đời đã đáp ứng được nhu cầu này của phái đẹp.

>> Xem thêm: Tắm trắng ở đâu tốt

Làn da trắng mịn nhanh chóng nhờ tắm trắng da toàn thân

Làn da trắng mịn nhanh chóng nhờ tắm trắng da toàn thân

Tắm trắng da toàn thân thực chất là loại bỏ đi lớp sừng, lớp tế bào chết và lớp da sạm màu bên ngoài, đồng thời kích thích tái tạo tế bào da mới và nuôi dưỡng da mới trắng sáng, mịn màng và nõn nà hơn. Vậy tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu tiền và nên thực hiện với phương pháp nào?

Tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu tiền?

Để thực hiện tăm strawngs da toàn thân, hiện nay tại TMV Đông Á có 2 công nghệ giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn, hồng hào tự nhiên một cách an toàn và nhanh chóng nhất đó là công nghệ White Plus và tắm trắng bằng bùn khoáng, sữa non. Vậy tắm trắng da toàn thân giá bao nhiêu cho mỗi công nghệ này?

>> Tìm hiểu thêm: Chi phí tắm trắng toàn thân

Thực hiện tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Thực hiện tắm trắng toàn thân giá bao nhiêu?

Với tắm trắng bằng công nghệ White Plus, chi phí để thực hiện là từ 2 – 4 triệu VNĐ

Còn để thực hiện tắm trắng bằng bùn khoáng và sữa non thì chi phí dao động trong khoảng 4-8 triệu VNĐ. Mức giá này tùy thuộc vào các gói dịch vụ với số lần liệu trình khác nhau thì có mức giá khác nhau.

Lựa chọn một phương pháp tắm trắng hiện đại, an toàn như trên chính là giải pháp hiệu quả nhất để phái đẹp nhanh chóng sở hữu một làn da trắng mịn, không tỳ vết.

Nguồn tin: tắm trắng da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook