Thực hiện tắm trắng có tốt không?

00:17:18 - 22/03/2016 - ants

Trả lời:

Chào Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc tắm trắng có tốt không tôi xin được trả lời như sau:

Thực hiện tắm trắng có tốt không?

Thực hiện tắm trắng có tốt không?

Tắm trắng là nhu cầu làm đẹp của không ít phụ nữ hiện đại. Quá trình làm đẹp này sẽ giúp lấy đi lớp da xỉn màu, hạn chế sự hình thành yếu tố melanin. Đặc biệt, nếu bạn tắm đúng phương pháp, tắm bằng các loại dược liệu thiên nhiên thì kết quả khá là bất ngờ. Da bạn sẽ đươc nuôi dưỡng từ sâu bên trong, da khỏe mạnh chống lại quá trình oxy hóa, mang lại cho bạn làn da trắng hồng, mịn màng. Đồng thời, các phương pháp trên còn hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào da ở tầng thượng bì, giúp da chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài như tia UV, bụi bẩn… Như vậy, với nguyên liệu tự nhiên và tắm trắng đúng quy trình sẽ mang lại hiệu quả tắm trắng cao.

>> Xem thêm: Cách tắm trắng tại nhà

tam-trang-co-hai-cho-da-hay-khong-41

Song, nhiều người lựa chọn cho mình cách lột tẩy và cũng thắc mắc không biết tắm trắng có tốt không theo phương pháp này. Với lột tẩy,bạn cần một chế độ bảo vệ nghiêm ngặt vì lớp da non rất dễ bắt nắng và bị tổn thương. Do vậy, đây là phương pháp làm đẹp mà bạn không nên thực hiện.

>> Tham khảo thêm: Làm thế nào để có làn da trắng

Hiện nay, một công nghệ tắm trắng an toàn, hiệu quả, mang lại nhiều tác dụng đối với làn da đó là thực hiện tắm trắng với nguyên liệu tự nhiên là bùn khoáng và sữa dê non. Với công nghệ này, thông qua các bước tẩy da chết, xông hơi, ủ trắng, ngâm sục tinh dầu thơm … bạn sẽ có được khoảng thời gian thư giãn và đặc biệt là có được làn da trắng mịn, đẹp tự nhiên và không bắt nắng.

Hy vọng với những tư vấn trên bạn không còn thắc mắc về vấn đề tắm trắng có tốt không cũng như lựa chọn được phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cho mình. Chúc bạn thành công!

Nguồn tin: cach tam trang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook