Thử trải nghiệm máy triệt lông vĩnh viễn Lhe Trio Plus

07:16:35 - 21/10/2014 - ants

Thử trải nghiệm máy triệt lông vĩnh viễn Lhe Trio Plus đến từ Đức . Các bạn sẽ có làn da đẹp như mong đợi .

Công nghệ điều trị triệt lông vĩnh viễn 5 trong 1 sử dụng máy Lhe Trio Plus (Đức) có khả năng tác động vào mầm nhú và các mao mạch xung quanh nang lông, loại bỏ nguồn nuôi dưỡng sợi lông. Từ đó loại bỏ tận gốc sợi lông, mà không làm thương tổn đến các vùng da xung quanh.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Lhe Trio Plus

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Lhe Trio Plus

Việc tiến hành triệt lông bằng công nghệ triệt lông chân 5 trong 1 của máy Lhe Trio Plus sẽ cho hiệu quả sau: Sợi lông được triệt tiêu và thời gian mọc lại rất lâu (sau 5 năm); lỗ chân lông được thu nhỏ, giúp da mịn màng; làn da được cải thiện về màu sắc, da trắng sáng, rạng rỡ; kích thích sự tái tạo callogen, nhờ vậy da sẽ săn chắc và khỏe hơn trước do tác động của công nghệ RF 3 cực. Ngoài ra, công nghệ này còn điều trị: viêm lỗ chân lông, diệt khuẩn cho làn da và tiết kiệm thời gian chỉ trong 4-8 lần điều trị.

Phát huy sự kết hợp giữa công nghệ Lhe với công nghệ RF cộng hưởng 3 cực, công nghệ tẩy lông nách Lhe Trio Plus quản lý và chuyển tải năng lượng dạng xung hình chữ nhật lớn. Năng lượng này có tia quang phổ rộng, di chuyển qua lớp biểu bì và hạ bì cho đến khi đến được nang lông (phần lông dày và chứa nhiều melamin nhất), nhằm gia tăng hiệu quả của quá trình tẩy lông.

Toàn bộ hệ thống được điều khiển bởi lập trình máy tính, với các chương trình điều trị khác nhau, phù hợp với các loại da của từng khách hàng riêng biệt. Các thông số điều khiển được lựa chọn bằng màn hình cảm ứng chính xác. Điều này cho kết quả cao trong điều trị, không gây đau, tạo cảm giác dễ chịu cho làn da và không cần thời gian nghĩ dưỡng tại nhà.

Tin liên quan:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook