Thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín nhất ở đâu?

08:26:35 - 26/04/2014 - ants

Thẩm mỹ viện Đông Á được đông đảo khách hàng đánh giá là thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín, mang lại cho khách chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và an toàn tuyệt đối.

Sở hữu chiếc mũi cao, đẹp và thanh thoát thì ai cũng muốn nhưng sinh ra không phải ai cũng có được. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đều tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để thỏa mãn nguyện vọng làm đẹp của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một thẩm mỹ viện sửa mũi uy tín.

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, được đào tạo bài bản về công nghệ thẩm mỹ nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng, có nhiều thời gian đi tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Đông Á còn là một trong những thẩm mỹ viện nâng mũi đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ sửa mũi mới từ các bác sĩ uy tín của các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Anh,… và ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Công nghệ thẩm mỹ sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á  được tiến hành bằng các phương pháp cơ bản như sau: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line, chỉnh sửa mũi. Tùy vào từng đặc điểm và dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp nâng mũi phù hợp nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nâng mũi hiện đại nhằm mang lại chiếc mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho khách hàng.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook