Thẩm mỹ viện nào tốt nhất?

10:10:04 - 28/08/2014 - ants

Quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là 1 trong những địa chỉ nhung tham my vien uy tin, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

>> tham my vien nao tot

>> trung tam tham my vien

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tiêu chí đánh giá một thẩm mỹ viện uy tín phải đảm bảo được các tiêu chí: đội ngũ bác sĩ uy tín, dịch vụ thẩm mỹ cao cấp, khách hàng đánh giá cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

1. Đội ngũ bác sĩ uy tín

Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. 100% bác sĩ Đông Á đã được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học và bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc…

Đặc biệt, tự hào là thẩm mỹ viện uy tín nhất Hà Nội, các bác sĩ thẩm mỹ viện đông ácó sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên môn. Mỗi bác sĩ đảm nhiệm một lĩnh vực thẩm mỹ riêng như bác sĩ chuyên khoa điều trị da, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa giảm béo, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ công nghệ cao

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín, giàu kinh nghiệm

Tự hào là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao. 100% các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp tại những nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Anh, Pháp…Với nhiều năm kinh nghiệm, khi đến với Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tư vấn và thăm khám.

3. Phong cách chuyên nghiệp và sang trọng

Tham-my-vien-uy-tin-3

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ phục của đội ngũ nhân viên đang làm việc tại đây. Được lựa chọn kỹ lưỡng, huấn luyện và đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tế, thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cho tất cả các khách hàng.

Đặc biệt, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là nới tôn vinh vẻ đẹp Á Đông.

Xem thêm: giai phau tham my

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook