Thẩm mỹ viện Khơ Thị – Địa chỉ uy tín dành cho người muốn tắm trắng

14:03:29 - 03/05/2013 - ants

Ngày nay, tắm trắng không còn là dịch vụ xa lạ với mọi người nữa, vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ, spa hiện nãy được mở ra rất nhiều để cung cấp dịch vụ này. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ tắm trắng nào là việc rất quan trọng đối với chị em vì chỉ cần lựa chọn không đúng bạn có thể khiến làn da và sức khỏe của bạn gặp nguy hiểm. Vậy bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Khơ Thị nơi được coi là thiên đường của dịch vụ tắm trắng.

Một địa chỉ tắm trắng an toàn và hiệu quả cao trước tiên spa đó phải đạt đủ điều kiện uy tín và chất lượng của một trung tâm làm đẹp. Theo phân tích của thạc sĩ, bác sĩ Võ Thị Bình Phi – chuyên gia chăm sóc da liễu của thẩm mỹ viện Khơ Thị về 1 địa chỉ tắm trắng an toàn hiệu quả sẽ giúp bạn có cách nhìn hoàn toàn mới về thẩm mỹ viện.

tham-my-vien-kho-thi-co-co-so-ha-tang-tot

thẩm mỹ viện khơ thị có cơ sở hạ tầng tốt

Độ uy tín của thương hiệu:

Một cơ sở tắm trắng an toàn phải là cơ sở có độ uy tín cao, chất lượng dịch vụ tốt, được nhiều người biết đến. Có thể dựa trên các giải thưởng, chứng nhận của các cơ quan chức năng đối với thương hiệu đó. Khơ Thị là thương hiệu thẩm mỹ viện được chứng nhận Dịch vụ vàng 2012 do Cục sở hữu trí tuệ tổ chức .

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao:

Tại thẩm mỹ viện Khơ Thị, các nhân viên đều được đào tạo chuyên môn, có kinh nghiệm làm trong ngành nhiều năm mới được tuyển dụng, có bằng SBA dành cho các chuyên viên cao cấp ngành thẩm mỹ. Bác sĩ điều trị của Khơ Thị bao gồm trong và ngoài nước đều có bằng cấp cao, tay nghề giỏi và hiện đang làm việc tại nhiều bệnh viện nổi tiếng.

Công nghệ tắm trắng hiện đại:

cong-nghe-tam-trang-nano-duoc-kho--thi-su-dung-cho-viec-tam-trang

công nghệ tắm trắng nano được khơ thị sự dụng cho việc tắm trắng

Trong các phương pháp tắm trắng an toàn trên thị trường hiện nay, tắm trắng bằng công nghệ có sử dụng máy móc và quy trình khoa học hiện đại được xem là các chương trình tắm trắng cao cấp cho độ an toàn và hiệu quả cao nhất. Được đánh giá cao là tắm trắng tĩnh điện i-on Nano Electric Whitening của Hàn Quốc, bởi ngoài độ an toàn, nó còn cho hiệu quả cao hơn hẳn so với các loại tắm trắng thông thường.

Đây là một trong những chương trình làm trắng da được các khách hàng trong đó có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả. Công nghệ tắm trắng Nano Electric Whitening sử dụng hoạt chất dưỡng trắng hoàn toàn tự nhiên dựa trên kỹ thuật tĩnh điện kết hợp năng lượng nhiệt và ánh sáng, hoàn toàn không gây hại cho làn da mỏng manh, có khả năng làm da trắng mịn lên đến 60 – 80% so với màu da cũ là phương pháp tắm trắng chủ đạo tại thẩm mỹ viện Khơ Thị.

Sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da cao cấp:

Tại Khơ Thị chỉ sử dụng dòng sản phẩm chăm sóc da O’nbeer của Mỹ, đây là hãng dược mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên rất được ưa chuộng tại thị trường spa Mỹ, Nhật, Đài Loan, Singapore… Đây cũng là dòng mỹ phẩm spa được chứng nhận an toàn với giải thưởng Sản phẩm tin cậy của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam năm 2012.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook