Thẩm mỹ hàn quốc – Thay diện mạo – Đổi cuộc đời

09:32:55 - 03/11/2016 - ants

tham-my-han-quoc-1

Thẩm mỹ hàn quốc – Thay diện mạo – Đổi cuộc đời 1

Trần Vũ Phương, chàng trai SN 1992, quê miền Tiền Giang, anh làm nghề trang điểm tại TP HCM. Từng làm nhân vật nam duy nhất trong chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống. Từ thời học sinh, Trần Vũ Phương luôn ấp ủ ước mơ thành một diễn viên. Thế nhưng ngoại hình xấu khiến anh gặp khó khăn trong hành trình thực hiện ước mơ. Nhờ thẩm mỹ hàn quốc anh đã có được diện mạo mới đẹp và trẻ trung hơn. Hiện Vũ Phương hiện là chàng trai tự tin và bản lĩnh. Anh xem đó là nấc thang để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê diễn xuất.

Không chỉ có Vũ Phương mà rất nhiều trường hợp khác, những người con gái sinh ra đã có khiếm khuyết và họ đã thay diện mạo, đội cuộc đời nhờ thẩm mỹ Hàn Quốc như:

+ Huỳnh Thị Thúy Ngân ( sinh viên năm 4, đại học Bách khoa TP HCM. Cô thường xuyên chịu sự châm chọc và xa lánh từ bạn bè vì khuôn mặt góc cạnh, kém sắc. Nay cô có thể tự tin hơn với khuôn mặt khả ái của mình.

+ Trương Nguyễn Nam Phương, 22 tuổi, sống tại Thừa Thiên Huế. Phương có khuôn mặt lệch và có nhiều di chứng do sứt môi, phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc đã giúp cô thoát khỏi tình trạng này.

+ Đức Thị Thơm, 21 tuổi, quê gốc Thái Bình là sinh viên trường học viện Tài chính, Hà Nội. Thơm có vết chàm lớn trên mặt. Cuối  năm 2014, cô lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Điều kỳ diệu ấy khiến cô hạnh phúc và tự tin trong chặng đường mới.

tham-my-han-quoc-2

Thẩm mỹ hàn quốc – Thay diện mạo – Đổi cuộc đời 2

+ Nguyễn Ngọc Lê, đến từ Đại Từ, Thái Nguyên (22 tuổi,).  Ngọc Lê bị sứt môi và hở hàm ếch. Trông khuôn mặt như bị biến dạng rất đáng sợ. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ trầm trọng mà còn ảnh hưởng đến giọng nói và cách phát âm của cô. Các khiếm khuyết khiến cô luôn mặc cảm, ngại giao tiếp. Tuy nhiên sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Cô gái dị tật này này bỗng hóa thành cô gái xinh đẹp. Ngoài thay đổi diện mạo, Lê được các bác sĩ tâm lý tư vấn để cô sống tự tin hơn.

Vũ Thanh Quỳnh, SN 1992, quê gốc Nam Định, là sinh viên trường Thiết kế thời trang, CĐ Nghề kinh tế kỹ thuật VinaTex. Thanh Quỳnh là nhân vật nổi tiếng nhất trong 11 thí sinh tham gia chương trình ” thay đổi diện mạo”. Sau phẫu thuật thẩm mỹ Hàn uốc, chính bản thân cô và gia đình không nhận ra. Tại trường quay, dù đứng trước mặt nhưng chỉ đến khi nghe giọng nói, mẹ Quỳnh mới phát hiện đây là con gái mình.

tham-my-han-quoc

Thẩm mỹ hàn quốc – Thay diện mạo – Đổi cuộc đời 2

Lê Thị Hương Giang 20 tuổi, sống và làm việc tại tại Hải Phòng. Cô có vết chàm kéo dài từ trán xuống gò má. Biết tin Change Life – Thay đổi cuộc sống có mặt tại Việt Nam, Hương Giang quyết định đăng ký tham gia với hy vọng thay đổi ngoại hình. Sau 3 tháng, cô trở về Việt Nam. Sự xuất hiện của Hương Giang trên sân khấu khiến người thân và khán giả trong trường quay bất ngờ. Ngoài ra, Giang còn giảm 10 kg so với trước khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook