Thẩm mỹ cắt mí mắt không còn xa lạ gì với phụ nữ

06:42:15 - 16/10/2014 - ants

Các bạn có thể yên tâm sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt để sở hữu một khuôn mặt rạng rỡ với đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên. Mà quy trình thực hiện nhẹ nhàng và hạn chế tổn thương và chảy máu.

Tình trạng mắt bị sụp mí gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt, làm cho mắt bạn lúc nào cũng trong trạng thái lờ đờ và mệt mỏi nên khuôn mặt trở nên già nua và kém rạng rỡ. Bên cạnh đó mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ thị giác. Khi bị sụp mí mắt sẽ che phủ một phần hoặc hoàn toàn con ngươi, làm hạn chế vùng nhìn thấy. Điều này ảnh hưởng đến khả năng thị lực. Vì vậy việc phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt giúp bạn đảm bảo cả về sức khỏe và thẩm mỹ.

Thẩm mỹ cắt mí mắt không còn xa lạ gì với phụ nữ

Thẩm mỹ cắt mí mắt không còn xa lạ gì với phụ nữ

Ngày nay, việc lay mo mi mat duoi theo công nghệ Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc và gây được thiện cảm với các chị em bởi những ưu điểm vượt trội như không còn đau, không dao kéo, tiến hành nhanh chóng, không sẹo,không sưng tấy…

Để được thực hiện cắt mí theo đúng quy trình đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc, các bạn có thể tham khảo những địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành ? Khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt theo phương pháp này, trước tiên các bác sĩ sẽ thăm khám để xác định chính xác vùng da thừa,hay mỡ thừa mí trên bị sụp, đồng thời bác sĩ định hình trước nếp mí mới. Sau đó vùng mí mắt sẽ được sát khuẩn và tiến hành gây tê nhẹ.

Tiếp theo, các  bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật,chính nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng là tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Với những bác sĩ tay nghề cao với chuyên môn giỏi thì quá trình điều trị được tiền hành nhanh chóng, kéo dài chưa đến một giờ.

Tin liên quan:

>> Cắt mắt ở đâu đẹp

>> Giá cắt mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook