Tẩy trắng da mặt khi mang thai

15:07:33 - 22/10/2013 - ants

Tránh tẩy trắng da mặt khi mang thai

Tẩy trắng da mặt khi mang thai 1

Tránh tẩy trắng da khi mang thai

Ba tháng đầu là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình phát triển của em bé trong bụng mẹ. Do đó, nên tránh tất cả các loại hóa chất tẩy trắng da vì chúng có thể gây ảnh hưởng cho em béo của bạn. Bất cứ thuốc tẩy trắng hay kem trắng da nào áp dụng trên da có khả năng ngấm qua lỗ chân lông và đi vào cơ thể của bạn. Hóa chất này có thể gây nguy hiểm cho em bé. Do đó, nếu muốn chăm sóc da hãy dùng các nguyên liệu tự nhiên.

Lời khuyên tẩy trắng da mặt khi mang thai

Tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu trước khi tẩy trắng da hoặc đọc kỹ hướng dẫn trên mỗi sản phẩm.

Rửa mặt bằng nước lạnh trước khi tẩy trắng để làm se khít lỗ chân lông, ngăn cản các loại hóa chất ngấm vào da.

Nếu bạn tẩy trắng ở nhà nên đeo găng tay khi tẩy trắng. Sử dụng hóa chất tẩy trắng an toàn và tránh xa các loại hóa chất rẻ tiền, không rõ nguồn gốc.

Tẩy trắng da mặt khi mang thai

Cần cẩn trọng khi tẩy trắng da giai đoạn mang bầu

Làn da của bạn rất nhạy cảm trong giai đoạn mang thai. Vì vậy, hãy thử nghiệm trên da tay trước khi áp dụng lên khuôn mặt của bạn. Không sử dụng bất cứ loại kem dưỡng da nào khi da bạn bị dị ứng, có vết thương hở,…

Tốt nhất trong thời gian mang thai, bạn nên sử dụng các nguyên liệu chăm sóc da tự nhiên như: cà chua, đu đủ, hạnh nhân, chanh, cam, nghệ,.., là những thứ có tác dụng làm trắng da hiệu quả cao.

Chăm sóc da là việc làm quan trọng của người phụ nữ nhưng không quan trọng bằng việc bảo vệ sức khỏe. Do đó, hãy cẩn trọng trong việc làm đẹp trong thời kì mang thai.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook