Tẩy lông mặt vĩnh viễn hiệu quả

03:24:22 - 08/05/2014 - ants

Các sợi lông dài và đen là niềm tự hào của phái mạnh nhưng lại là sát thủ khiến gương mặt chị em kém nữ tính, mịn màng, trắng sáng thậm chí rất nam tính, khiến nhiều người tự ti. Các biện pháp tẩy lông thông thường như cạo, nhổ,… chỉ có thể lấy đi phần thân lông nhô lên khỏi da mà không phá hủy toàn bộ chân lông nằm sâu trong da do đó các sợi lông vẫn sẽ mọc lại, thậm chí cứng và sậm màu hơn trước. Bởi lẽ đó, tìm ra cách tẩy lông mặt vĩnh viễn là mối bận tâm hàng đầu của chị em.

Theo phân tích của các chuyên gia, lông nằm sâu trong lớp trung bì của da với cấu tạo bền chặt bao gồm nang lông, cơ dựng lông, thụ quan. Với cấu tạo như vậy, để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn cần có những tác động sâu rộng vào tận gốc nang lông, loại bỏ các sợi lông vĩnh viễn đồng thời không gây ảnh hưởng xấu tới các mô lân cận. Không phải cách tẩy lông nào cũng có thể làm được điều này.

Bật mí cách tẩy lông mặt vĩnh viễn hiệu quả 1

Các biện pháp tẩy lông thông thường chỉ tạm thời lấy đi phần thân lông trên bề mặt da

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser, sử dụng máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất, là giải pháp triệt lông mặt vĩnh viễnhiệu quả cao nhất từ trước tới nay. Ánh sáng Laser với bước sóng 808nm và mức độ tập trung cao sẽ tác động chọn lọc vào từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào, phá hủy hoàn toàn các nang lông, tẩy lông mặt tận gốc một cách triệt để, nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, máy Laser với thiết kế thông minh có khả năng tự điều chỉnh năng lượng tác động và biên độ dao động khi tác động vào vùng tẩy lông nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe của chị em. Hệ thống làm lạnh đá Shaphire -10 độ C giúp tia Laser xuyên sâu tối ưu, chỉ phá hủy chân lông mà không ảnh hưởng đến các mô lân cận do đó không gây đau rát, khó chịu trong suốt liệu trình điều trị.

Bật mí cách tẩy lông mặt vĩnh viễn hiệu quả 2

Triệt lông mặt vĩnh viễn với máy Laser thế hệ cải tiến mới nhất

Khắc phục triệt để nhược điểm của các biện pháp tẩy lông thông thường và một số công nghệ triệt lông trước đây, công nghệ Diode Laser rút ngắn liệu trình điều trị tối đa, chỉ với 4-6 lần trị liệu, các sợi lông mặt sẽ biến mất vĩnh viễn, trả lại làn sáng mịn, không tì vết.

Diode Laser là sự lựa chọn thông minh của chị em khi đi tìm cách tẩy lông mặt vĩnh viễn để sở hữu làn da mặt nhẵn nhụi, căng mịn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook