Tẩy lông hiệu quả dành cho tuổi teen

03:22:34 - 16/05/2014 - ants

Cả nam giới và phụ nữ  đều bắt đầu phát triển lông hơn trên cơ thể khi đến tuổi dậy thì. Chuyện lông mọc nhiều lên trên chân là bình thường, tuy nhiên ở một số nền văn hóa phụ nữ loại bỏ nó vì những lý do thẩm mỹ. Có một vài cách thức để loại bỏ lông chân, chẳng hạn như thuốc làm rụng lông, wax lông chân, cạo, điện, và tẩy lông bằng laser. Xét cho cùng, cạo là cách hiệu quả nhất để loại bỏ lông chân. 

cao-long-chan-giup-cac-teen-quen-di-moi-ban-tam-ve-long-chan

Cạo là cách tốt nhất để loại bỏ lông chân cho các teen. Một dao cạo sẽ cạo bỏ phần lông ra khỏi lớp da. Việc cạo lông được thực hiện với một lưỡi dao cạo một cách an toàn và hiệu quả để loại bỏ lông chân đều đặn 3-5 ngày. Cạo lông không hề tốn kém và là điều bạn có thể làm trong khi đi tắm. Ngồi trong bồn tắm là cách tốt nhất để cạo lông chân của bạn. Nếu bạn là một thiếu niên trẻ, bạn chỉ nên cạo lông chân của bạn dưới đầu gối trở xuống. Tóc phía trên đầu gối vẫn còn sáng màu và chưa rõ; khi bạn lớn thêm, bạn có thể cần phải bắt đầu cạo lông chân ở phía trên đầu gối. Thực hiện những đường cạo chầm rãi khi bạn cạo lông chân để không bị xước hoặc bị rách da.

sach-long-chan-teen-tu-tin-toi-truong

Việc cạo lông chân của bạn thật dễ dàng với một lưỡi dao dùng một lần hoặc một lưỡi dao điện. Những lưỡi dao dùng một lần có hiệu quả hơn đối với  lông chân. Thay đổi dao cạo của bạn ít nhất một lần mỗi tuần đi kèm với việc sử dụng kem cạo lông chân. Không dùng chung dao cạo với bạn bè hoặc bất kỳ ai trong gia đình, bởi bạn có thể bị lây lan vi khuẩn và virus.

Sau khi bạn đã hoàn tất việc cạo lông chân, sử dụng một loại kem dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Việc làm này sẽ giúp làm dịu làn da của bạn và giúp ngăn ngừa bỏng dao cạo và tránh hiện tượng da nổi mụn sau khi cạo lông chân.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook