Tẩy lông chân vĩnh viễn có bị viêm nang lông không?

09:35:48 - 28/05/2014 - ants

Lông chân em rất dài và đen nên em không tự tin khi mặc váy hay mỗi khi đi bơi. Em rất muốn đi triệt lông chân vĩnh viễn nhưng lại sợ bị viêm nang lông sau khi điều trị. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất. (Vi Hải Phượng, 25 tuổi, Quảng Ninh)

Trả lời:

Đôi chân mịn màng và mềm mượt là ao ước của mọi chị em phụ nữ

Lông tóc ngoài vai trò bảo vệ cơ thể tránh những tác động xấu từ môi trường, còn có tác dụng bài tiết mồ hôi và các chất cặn bã dư thừa ra ngoài cơ thể. Tuy nhiên, khi lông quá dày và rậm, đặc biệt là lông chân sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Vì thế, phương pháp triệt lông vĩnh viễn luôn được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng và mềm mượt.
Wax lông chân có bị viêm nang lông không? Câu trả lời nằm trong phương pháp triệt lông mà bạn chọn. Với các cách triệt lông như dùng dao cạo hay wax lông, nguy cơ nhiễm trùng nang lông và viêm nang lông là rất cao. Các sợi lông sẽ không thể mọc bình thường mà nằm ẩn trong các màng mủ hoặc mọc ngược vào bên trong nang lông. Khi da đã bị viêm nang lông, việc điều trị sẽ trở nên vô cùng khó khăn và phức tạp, bởi phải kết hợp cả trị triệt lông và trị viêm nang lông.
Để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, tuyệt đối an toàn, tránh tuyệt đối tình trạng da thâm đen hay viêm nang lông, bạn nên lựa chọn phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao: công nghệ Diode Laser.

Diode Laser tác động trực tiếp lên từng sợi lông chân

Sự ưu việt của công nghệ Diode Laser nằm ở sự kết hợp hệ thống máy Laser Diode và hệ thống sóng RF (Radio Frequency) cho hiệu quả tẩy lông chân vĩnh viễn và tận gốc: Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp lên từng sợi lông, bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt tiêu từng sợi lông từ gốc đến ngọn, đồng thời cắt đứt, phá hủy mầm mống lông từ sâu trong nang và nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, kết quả triệt lông đạt được là vĩnh viễn. Ưu điểm vượt trội của Diode Laser so với công nghệ triệt lông E-Light hay laser thế hệ cũ là năng lượng tác động chọn lọc, triệt tiêu mọi sợi lông cứng đầu nhất hay mảnh và nhạt màu nhất trên mọi sắc tố da, cho phép rút ngắn tối da thời gian điều trị. Hệ thống sóng RF lưỡng cực tác động lên vùng điều trị, nhanh chóng kích thích tăng sinh collagen tự nhiên dưới da, thúc đẩy tái tạo tế bào da mới, cho vùng da điều trị thêm mịn màng và trẻ trung hơn.Công nghệ Diode Laser triệt lông chân vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị duy nhất (khoảng từ 4 đến 6 lần, phụ thuộc vào tình trạng lông của bạn).

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook