Tạo mặt nạ trắng da siêu nhanh

00:44:04 - 13/07/2016 - ants

Mặt nạ trắng da là một tron gnhững giải pháp bạn có thể làm tại nhà, tiết kiệm chi phí và có thể chủ động trong cách thực thực hiện, không bị phụ thuộc vào chế làm điều trị như những giải pháp khác. Vì thế hãy cùng tìm hiểu ngay cách làm ngay dưới đây:

Mặt nạ trắng da bằng đu đủ và sữa

Cách làm trắng da bằng đu đủ cực đơn giản

Cách làm trắng da bằng đu đủ cực đơn giản

Đủ đủ giàu vitamin có lượng beta caroten nhiều hơn trong các rau quả khác và giàu vitamin A, E,.. nên khi kết hợp với tính dưỡng ẩm của sữa sẽ tạo ra hỗn hợp mặt nạ trắng da hưu hiệu.

Để thực hiện bạn hãy nghiền nhuyền 1/2 quả đu đủ, sau đó trộn lẫn với 120 ml sữa tươi không có được. Sau đó, hãy thoa hỗn hợp lên từng vị trí trong 15 phút, rồi rửa sạch bằng nước mát. Để đạt hiệu quả, bạn hãy nhớ thực hiện 3 – 4 lần/tuần.

Mặt nạ trắng da bằng bơ

Bở là một trong những mặt nạ trắng da an toàn

Bơ là một trong những mặt nạ trắng da an toàn

Hàm lượng vitamin C và E dồi dào giúp cho bơ không chỉ có tác dụng làm săn chắc da mà còn có thể dưỡng trắng. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn 1 – 2 quả bơ thật chín, sau đó nghiền nhuyễn bằng máy xay sinh tố, tiếp theo trộn lẫn với 2 thìa cà phê dầu o liu và 3 – 4 thìa đường nâu. Đánh đều hỗn hợp lên, sau đó bạn hãy thoa hỗn hợp lên da, vừa làm vừa massage cho tinh chất dưỡng ngấm sâu vào từng tế bào. Thực hiện 1 – 2 lần/tuần.

 NHƯNG:

Sau thời gian sử dụng, bạn thấy hiệu quả từ những mặt nạ trắng da này như thế nào?

Bạn phải mất quá nhiều thời gian duy trì, ít nhất 6 tháng mới thấy bắt đầu có sự chuyển biến. Vi thế với những người thường xuyên công tác và cần diện mạo đẹp lên nhanh chóng, đây không phải  là cách hữu hiệu. Tốt nhất nên tham khảo cách tắm trắng từ công nghệ Nhật Bản mới nhất hiện nay.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook