Tắm trắng tốt hay xấu?

07:53:49 - 31/05/2013 - ants

Ngày nay, tắm trắng là 1 dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều chị em tìm đến nhằm cải thiện màu sắc của làn da. Đây là 1 phương pháp nhanh chóng nhất giúp chị em có được làn da trắng sáng như ý muốn, nhưng lại có nhiều thông tin nói rằng việc tắm trắng có ảnh hưởng không tốt đến làn da cũng như sức khỏe khiến nhiều chị em hoang mang không biết rằng tắm trắng tốt hay xấu?

Để hiểu rõ về bản chất của viêc tắm trắng tốt hay xấu, cần phải hiểu rõ về tắm trắng để từ đó có những cách nhìn nhận đúng đắn nhất

Thực chất, tắm trắng là 1 phương pháp giúp cải thiện màu sắc của làn da chứ không thể thay đổi màu da từ đen thành trắng như mọi người vẫn nghĩ. Phương pháp tắm trắng da chủ yếu là giúp đưa các dưỡng chất vào bên trong da, nhờ vào các dưỡng chất đó da sẽ trắng từ bên trong, phá hủy các đốm nâu đen sạm màu.

Khi bạn chọn được phương pháp tắm trắng tốt cho làn da của bạn, tắm trắng thực sự sẽ phát huy tác dụng của bản thân phương pháp đó, giúp cải thiện màu sắc của làn da 1 cách tốt nhất, giúp nuôi dưỡng các tế bào ở sâu dưới làn da được khỏe mạnh, hạn chế sự sản sinh của các hắc sắc tố melanin giúp làn da trắng đều màu hơn, đồng hời loại bỏ các tế bào chết còn bám lại trên làn da, làm thông thoáng các lỗ chân lông sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh về da 1 cách hiệu quả nhất. Tắm trắng an toàn là phương pháp làm trắng da từ sâu bên trong chứ không phải là lột trắng da trên bề mặt.

tam-trang-an-toan-khong-su-dung-hoa-chat-lam-hai-da

tắm trắng an toàn không sử dụng hóa chất làm hại da

Tuy nhiên, hiên nay có rất nhiều cơ sở tắm trắng vì lợi nhuận đã sử dụng những sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc gây nguy hiểm cho làn da. Lợi dụng sự ngây thơ của khách hàng, họ sử dụng phương pháp tắm trắng này sẽ khiến làn da bong tróc ở bề mặt, cưỡng chế lớp da phía trên bị lột bỏ, lộ lợp da non ở phía bên dưới, tạo ảo giác cho khách hàng rằng đó là làn da trắng sau khi tắm trắng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng những phương pháp tắm trắng này, làn da dễ bị tổn thương hơn, da dễ bị dị ứng, mẩn đỏ, nặng hơn là bì viêm nhiêm làn da sẽ gây cho những người tiêu dùng hoàng màng về dịch vụ tắm trắng.

tam-trang-an-toan-se-giup-lan-da-khoe-manh

tắm trắng an toàn sẽ giúp làn da khỏe mạnh

Chính vì vậy, để biết được tắm trắng tốt hay xấu, chúng ta phải biết cách lựa chọn phương pháp và địa chỉ tắm trắng cho bản thân mình để không gây nguy hiểm cho làn da cũng như sức khỏe cua bạn. Hiện nay, phương pháp tắm trắng với công nghệ tắm trắng bằng sữa non kết hợp tinh chất vàng Nano được coi là phương pháp tắm trắng tốt nhất hiện nay mà chị em phụ nữ tin dùng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook